Tin Nghiên Cứu Khoa Học
InNghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường
Cập nhật 14/02/2011 - 03:57:46 PM (GMT+7)Đã tiến hành nghiệm thu 3 đề tài:
1. Biến tính tinh bột khoai mì bằng emzym dùng làm phụ gia thực phẩm do TS. Lê Quang Trí làm chủ nhiệm đề tài.
2. Biên soạn cẩm nang tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm do KS. Hoàng Lân Huynh làm chủ nhiệm đề tài.
3. Đa dạng hóa sản phẩm thực dưỡng từ gạo lức: Sản phẩm hủ tiếu gạo lức do ThS. Trương Thị Mỹ Linh và ThS. Lưu Mai Hương làm chủ nhiệm đề tài.
Các thành viên trong Hội đồng Nghiệm thu
Các chủ nhiệm đề tài
ThS. Lưu Mai Hương - Chủ nhiệm đề tài đang bảo vệ trước hội đồng
Hội đồng Nghiệm thu đang phản biện với chủ nhiệm đề tài
THPT
Các Nội Dung Liên Quan
- Thông báo Về việc đăng ký tham gia Giải thưởng Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh. (08/04/2020)
- Thông báo xét tặng giải thưởng Vừ A Dính năm 2020 (19/03/2020)
- Thông báo Xét tặng giải thưởng Bảo Sơn năm 2020 (19/03/2020)
- Thông báo Về việc tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh năm 2020 (18/03/2020)
- Thông báo Đăng ký viết bài tham luận hội thảo “Thị trường khoa học và công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh:Thực trạng và giải pháp” (18/03/2020)
- Thông báo đăng ký biên soạn giáo trình năm học 2020 - 2021 (09/03/2020)
- Thông báo về việc đăng ký thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường đợt 1/2020 (29/02/2020)
- Thông báo Về việc tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì thực hiện nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh năm 2020 (lần 2) (21/02/2020)
- Thông báo đề xuất, đặt hàng nhiệm vụ Khoa học và Công nghệ trên địa bàn tỉnh Tây Ninh năm 2021 (20/02/2020)
- Thông báo nhận viết bài đăng trên tạp chí Khoa học & Đào tạo số 01-2020 (07/02/2020)