1

Tin Tuyển Sinh

In

Chính sách học bổng

Cập nhật 27/12/2019 - 12:00:00 AM (GMT+7)

Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU) công bố chính sách học bổng tuyển sinh Đại học chính quy năm học 2020 - 2021, với nhiều suất học bổng lên đến 100% học phí, STU sẽ trao tặng cho thí sinh tham gia xét tuyển vào trường.

Hằng năm, STU có nhiều chính sách học bổng dành cho sinh viên như: Học bổng khuyến học, Học bổng dành cho sinh viên khó khăn, Học bổng dành cho sinh viên thuộc diện chính sách... Nguồn kinh phí cấp học bổng chủ yếu từ nguồn kinh phí của nhà Trường bên cạnh các nguồn tài trợ học bổng từ doanh nghiệp, các nhà tài trợ, các Sáng lập viên, Hội cựu sinh viên...

 

                                              Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn trao học bổng cho các Tân sinh viên

                                                                        vào Lễ khai giảng năm học mới

 

Với mục đích hỗ trợ các thí sinh theo đuổi con đường mơ ước của mình, STU đã xây dựng 2 loại học bổng là Học bổng tài năng và Học bổng khuyến khích tuyển sinh. 2 loại học bổng này dành cho cả 5 phương thức xét tuyển của STU trong năm 2020. Bên cạnh đó, STU cũng có chính sách khuyến khích học sinh học các ngành công nghệ đang có nhu cầu nguồn nhân lực cao như Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện tử, Công nghệ Điện tử - Viễn thông và Công nghệ Kỹ thuật Cơ - Điện tử, cụ thể:

1. Học bổng tài năng nhằm thu hút học sinh giỏi học tập tại STU:

       - Học bổng bằng 100% và 50% học phí 4 năm học cho các thí sinh có điểm cao trúng tuyển và nhập học vào STU.

       - Học bổng bằng 100% học phí năm học đầu tiên cho thí sinh đã nhận học bổng "STU - Chắp cánh ước mơ", trúng tuyển và nhập học vào STU.

 

       

             Trường Đại học Công nghệ Sài gòn trao học bổng "STU - Chắp cánh ước mơ" cho học sinh ở trường THPT

 

- Học bổng bằng 50% học phí năm học đầu tiên cho thí sinh có điểm cao hoặc thủ khoa đầu vào của STU trúng tuyển và nhập học theo từng phương thức tuyển sinh.

2. Học bổng khuyến khích bằng 20% học phí học kì 1 năm thứ nhất cho các thí sinh trúng tuyển và nhập học đầu tiên bậc Đại học chính quy của STU.

Chính sách cụ thể xem tại website của trường www.stu.edu.vn

Các Nội Dung Liên Quan


photo-148
photo-145
photo-112
photo-106

VIDEO CLIPS