Tin Tuyển Sinh
InQuyết định công bố điểm chuẩn trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh trình độ thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm năm 2019
Cập nhật 10/12/2019 - 08:02:54 AM (GMT+7)Căn cứ kết quả cuộc họp Hội đồng tuyển sinh sau đại học ngày 05/12/2019 về việc xác định điểm chuẩn trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh trình độ thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm năm 2019, Trường đại học công nghệ Sài Gòn công bố điểm chuẩn trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh trình độ thac sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm năm 2019 như sau:
- Tổng điểm 02 môn Cơ bản (Toán cao cấp) và Cơ sở (Hóa học – Hóa sinh thực phẩm) đạt từ 11.00 điểm trở lên và không có môn nào dưới 5.00.
- Môn Ngoại ngữ (Tiếng Anh) đạt từ 5.00 điểm trở lên (thang điểm 10.00).
Các Nội Dung Liên Quan
- Thông báo Tuyển sinh Đại học chính quy 2020 (27/12/2019)
- Chính sách học bổng (27/12/2019)
- Thông báo tổ chức kỳ thi tuyển sinh trình độ Thạc sĩ ngành Công nghệ Thực phẩm 2019 (05/11/2019)
- Học bổng Tuyển sinh 2019 (13/09/2019)
- Thông báo xét tuyển bổ sung Đại học chính quy 2019 theo phương thức sử dụng kết quả thi THPT 2019. (10/08/2019)
- Thông báo xét tuyển bổ sung Đại học chính quy 2019 theo phương thức sử dụng kết quả học tập lớp 12. (09/08/2019)
- STU tuyển sinh và đào tạo hệ cao đẳng khóa 2019 (02/08/2019)
- STU dừng tuyển sinh và đào tạo Hệ cao đẳng kể từ khóa tuyển sinh 2019 (27/07/2019)
- Thời gian, khối lượng học và học phí các ngành học tại STU (24/07/2019)
- Check in STU (24/07/2019)