Các hoạt động
InBuổi Giao Lưu Cựu Sinh Viên và Sinh Viên STU
Cập nhật 16/05/2019 - 12:00:00 AM (GMT+7)Buổi Giao Lưu Cựu Sinh Viên và Sinh Viên STU diễn ra vào buổi sáng ngày 16/05/2019 do phòng Công Tác Sinh viên phối hợp cùng Ban Liên lạc Hội Cựu Sinh Viên STU tổ chức.
Buổi giao lưu có mặt cựu sinh viên đại diện từ các khoa CNTP, CNTT, ĐĐT và QTKD. Đặc biệt có sự góp mặt của bạn Huỳnh Võ Thanh Vy, sinh viên thực phẩm khoá 2013, hiện đang là chuyên viên phát triển sản phẩm tại Ajinomoto Vietnam.
Các anh chị Cựu Sinh viên trong buổi giao lưu
Với sự chia sẻ cần thiết của các anh chị từ khoá trước, các em sinh viên hiện nay ra trường vẫn còn thiếu sự trải nghiệm và kỹ năng mềm. Các kỹ năng ấy có thể được trau dồi và đạt được từ các khoá workshop, hội thảo chuyên ngành, các hoạt động tình nguyện. Cùng với sự chia sẻ về việc phân bổ thời gian vừa làm thêm vừa học tập, để có thêm những phương pháp xử lý tình huống thực tế và hiểu được khả năng của bản thân chuẩn bị cho giai đoạn tìm kiếm việc làm và sự nghiệp trong tương lai.
Bạn Huỳnh Võ Thanh Vy - sinh viên khoá 2013 của khoa CNTP giao lưu cùng các bạn sinh viên
Các Nội Dung Liên Quan
- Chuyên đề cập nhật kiến thức về các loại phụ gia sử dụng trong phát triển sản phẩm cho sinh viên năm 4 (26/10/2019)
- GIẢNG VIÊN KHOA CNTP THAM DỰ HỘI NGHỊ THỰC PHẨM ĐÔNG NAM Á LẦN THỨ 16 TẠI BALI – INDONESIA (22/10/2019)
- SINH VIÊN KHOA CNTP ĐOẠT GIẢI NHÌ CUỘC THI FOOD QUIZBOWL COMPETITION (FQB) TẠI HỘI NGHỊ THỰC PHẨM ĐÔNG NAM Á LẦN THỨ 16 TẠI BALI - INDONESIA (22/10/2019)
- Họp Hội đồng khoa học Khoa Công nghệ Thực phẩm (28/09/2019)
- Sinh viên tham dự Cooking show do Hiệp hội Văn hoá Ẩm thực Việt Nam tổ chức (28/09/2019)
- Đoàn - Hội Sinh viên khoa CNTP tổ chức Đêm hội trăng rằm thiếu nhi tại Tiền Giang (10/09/2019)
- Buổi ký kết MOU với công ty F&B INTERNATIONAL INC (04/09/2019)
- Bảo vệ luận văn tốt nghiệp D15_TP (08/08/2019)
- Cuộc thi "Nghiên cứu khoa học sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm 2019" (12/07/2019)
- Đại hội Đại biểu Đoàn khoa Công nghệ Thực phẩm - Nhiệm kỳ 2019 - 2022 (28/05/2019)