Các hoạt động

ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CỦA GIẢNG VIÊN THEO CÁC NĂM

Cập nhật 20/04/2016 - 10:06:12 AM (GMT+7)

ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CỦA GIẢNG VIÊN THEO CÁC NĂM

Các đề tài NCKH cấp trường giảng viên đang làm

Phan Lữ Trí Minh (2015). Quản lý cấp khoa hoạt động tự học của sinh viên khoa Kỹ thuật Công trình - Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn.

Nguyễn Huy Gia & Tạ Thuỳ Trang (2015). Nghiên cứu thành phần hạt cốt liệu nhằm nâng cao cường độ và khả năng chống thấm cho bê tông sử dụng cát mịn.

Phạm Trường Giang (2015). Tính toán hệ cốp pha hoàn chỉnh cho một công trình dân dụng và phân tích hao phí chi tiết.

Trần Minh Khoa (2015). Ứng xử nén lún của đất rời chứa hạt hoà tan.

Hồ Anh Bình (2015). Nghiên cứu những yếu tố xung đột trong các dự án xây dựng tại TP.HCM.

Các đề tài NCKH cấp trường chờ xét duyệt

Nguyễn Trần Bích Ngọc (2016). Phân tích rủi ro của nhà thầu khi tham gia đấu thầu dự án tổng thầu thiết kế và thi công trong các dự án cao tầng ở TP.HCM.

Huỳnh Thanh Vũ (2016). Phân tích cường độ giới hạn của liên kết sàn - cột BTCT bằng mô hình dàn ảo lưới không gian phi tuyến.

Nguyễn Công Huân (2016). Nghiên cứu chuyển vị và ổn định của tường vây trong quá trình thi công hố đào sâu