Các hoạt động
InCác hoạt động
Chuyên đề cập nhật kiến thức về các loại phụ gia sử dụng trong phát triển sản phẩm cho sinh viên năm 4
Nhằm mục đích củng cố kiến thức và cập nhật thị trường cho sinh viên năm 4, Ban chủ nhiệm khoa phối hợp với công ty AsiaShine tổ chức các buổi chuyên đề học thuật với nội dung chính là giới thiệu về các nguyên liệu mới ứng dụng trong ngành...(26/10/2019) Chi tiết
-
GIẢNG VIÊN KHOA CNTP THAM DỰ HỘI NGHỊ THỰC PHẨM ĐÔNG NAM Á LẦN THỨ 16 TẠI BALI – INDONESIA
Trong khoảng thời gian từ ngày 15/10 – 18/10/2019, giảng viên khoa CNTP cùng các giảng viên của trường đã tham dự Hội nghị Thực phẩm Đông Nam Á lần thứ 16 – 16th Asean Food Conference 2019 (AFC Bali 2019) tại Bali, Indonesia. Đoàn đại biểu...(22/10/2019) Chi tiết
-
SINH VIÊN KHOA CNTP ĐOẠT GIẢI NHÌ CUỘC THI FOOD QUIZBOWL COMPETITION (FQB) TẠI HỘI NGHỊ THỰC PHẨM ĐÔNG NAM Á LẦN THỨ 16 TẠI BALI - INDONESIA
Nằm trong khuôn khổ của Hội nghị Thực phẩm Đông Nam Á lần thứ 16 (AFC Bali 2019), cuộc thi Food Quizbowl Competition (FQB) là một trong những hoạt động rất có ý nghĩa dành cho sinh viên ngành Công nghệ Thực phẩm các nước trong khu vực. Để tham...(22/10/2019) Chi tiết
-
Sinh viên tham dự Cooking show do Hiệp hội Văn hoá Ẩm thực Việt Nam tổ chức
Nằm trong khuôn khổ chương trình nhằm giới thiệu các món ăn đậm đà bản sắc Việt Nam và tôn vinh văn hoá - ẩm thực Việt ra thế giới, ngày 28/09/2019, Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam đã có buổi quảng diễn giới thiệu những món ăn dân...(28/09/2019) Chi tiết
-
Họp Hội đồng khoa học Khoa Công nghệ Thực phẩm
Ngày 28/09/2019 vừa qua, Khoa công nghệ thực phẩm đã tổ chức Họp hội đồng Khoa học và đào tạo khoa Công nghệ thực phẩm để đánh giá chương trình đào tạo chỉnh sửa năm 2019 nhằm chuẩn bị cho chương trình đánh giá ngoài (AUN) chương trình đào tạo...(28/09/2019) Chi tiết