Các hoạt động
InCác hoạt động
Khoa CNTP tại Hội thảo quốc tế ProPak Vietnam 2013
Đến hẹn lại lên, Khoa CNTP trường STU, nơi quy tụ những thành viên nòng cốt của Hội KH&CN Thực Phẩm Việt Nam (VAFoST) tại khu vực TPHCM lại tiếp tục đồng hành với triển lãm quốc tế về Chế biến và Đóng gói Thực phẩm...(25/04/2013) Chi tiết
-
Chuyên gia cảm quan hàng đầu thế giới đến thăm khoa CNTP
GS.TS Herbert Stone, cựu chủ tịch Viện Kỹ Thuật Thực Phẩm Hoa Kỳ (IFT), một chuyên gia về Cảm quan thực phẩm hàng đầu trên thế giới, tác giả nhiều sách giáo khoa về Cảm Quan (Sensory) đã đến thăm khoa Công Nghệ Thực Phẩm của trường ĐH Công...(22/01/2013) Chi tiết
-
Thành lập hội cựu sinh viên khoa Công Nghệ Thực Phẩm
Hội cựu SV khoa CNTP đã được chính thức thành lập nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập trường STU. Trải qua gần 40 khoá, khoa CNTP đã đào tạo hơn hàng ngàn kỹ sư góp phần vào lựu lượng lao động của xã hội. Nhiều cựu sinh...(22/01/2013) Chi tiết
-
15 năm STU – 15 năm khoa Công Nghệ Thực Phẩm
Nhìn lại chặng đường 15 năm với những thành tựu của thầy và trò, khoa Công Nghệ Thực Phẩm còn vinh dự đón nhận bằng khen của Bộ GD&ĐT và của UBND TPHCM.(22/01/2013) Chi tiết
-
GS.TSKH Lưu Duẩn, trưởng khoa Công Nghệ Thực Phẩm, ĐH Công Nghệ Sài Gòn đã tham dự Đại hội quốc tế lần thứ 16 của Liên đoàn các Hiệp hội Khoa học và Công nghệ Thực phẩm thế giới (IUFoST World Congress) tại Brazil
GS.TSKH Lưu Duẩn, trưởng khoa Công Nghệ Thực Phẩm, ĐH Công Nghệ Sài Gòn đã tham dự Đại hội quốc tế lần thứ 16 của Liên đoàn các Hiệp hội Khoa học và Công nghệ Thực phẩm thế giới (IUFoST World Congress) tại Brazil từ ngày 02/08 – 06/08/2012. ...(10/09/2012) Chi tiết