Các hoạt động
InCác hoạt động
Cuộc thi "Giải thưởng Phát triển Sản phẩm STU 2018" - SFDA 2018
Khoa Công nghệ Thực phẩm tổ chức thành công cuộc thi “Giải thưởng Phát triển Sản phẩm STU 2018” – SFDA 2018 dành cho sinh viên của khoa. Sau hơn 4 tháng làm việc, các đội thi đã xuất sắc hoàn thành ý tưởng của mình bằng việc hoàn thiện...(19/12/2018) Chi tiết
-
Khoa Công nghệ Thực phẩm tổ chức hội nghị International Conference On Sustainable Global Argriculture and Food (ICSAF) lần thứ 3
Vừa qua, Khoa Công Nghệ Thực Phẩm, Trường Đại Học Công Nghệ Sài Gòn đã đăng cai và tổ chức thành công hội nghị International Conference On Sustainable Global Argriculture and Food (ICSAF) lần thứ 3 với chủ đề “FOOD INNOVATION FOR ASIAN COMMUNIITY DEVELOPMENT” vào ngày 9 và 10...(09/11/2018) Chi tiết
-
Tổ chức chuyên đề "Học để khởi nghiệp" kết hợp tuần lễ Sinh hoạt công dân dầu khoá cho Tân Sinh viên
Sáng nay, tại hội trường B trường đại học Công nghệ Sài Gòn, toàn bộ các bạn sinh viên khoa Công nghệ Thực phẩm đã có buổi sinh hoạt công dân đầu khoá khởi đầu cho năm học mới. Với chuyên đề "Học để khởi nghiệp" do Ban chủ nhiệm...(05/09/2018) Chi tiết
-
Chủ tịch CJ Foods toàn cầu đến giao lưu & hướng nghiệp về Thực phẩm tiện lợi cho sinh viên năm cuối của Khoa CNTP-STU
Sáng ngày 23/07/2018, Khoa CNTP tổ chức buổi giao lưu và hướng nghiệp về Thực phẩm tiện lợi cho sinh viên năm cuối. Đặc biệt, buổi giao lưu có sự tham dự của ông Won Seok Hee, Chủ tịch CJ Foods toàn cầu và bộ phận Marketing của công ty...(23/07/2018) Chi tiết
-
TRIỄN LÃM QUỐC TẾ VỀ PHỤ GIA THỰC PHẨM 2018 TỔ CHỨC TẠI VIỆT NAM (FOOD INGREDIENTS 2018)
Sự kiện diễn ra hai năm một lần được tổ chức vào ngày 16/05 và 17/05/2018, được tổ chức tại Trung tâm hội chợ và triễn lãm Sài Gòn (SECC). Đồng hành cùng triễn lãm, Hội Khoa học và CNTP Việt Nam (VAFoST) cùng tập thể giảng viên trẻ khoa...(17/05/2018) Chi tiết