Các hoạt động
InCác hoạt động
Triễn lãm ProPak Vietnam 2015
Nhân dịp triển lãm quốc tế thường niên về Chế biến và Bao gói thực phẩm Propak Vietnam 2015, Hội Khoa Học và Công Nghệ Thực Phẩm Việt Nam (VAFoST) phối hợp với công ty dịch vụ triển lãm Singapore (SES), tổ chức hội thảo quốc tế vào ngày 01/04/2015...(02/04/2015) Chi tiết
-
Giảng viên khoa Công nghệ Thực phẩm tham gia Hội nghị khoa học toàn quốc tại Hà Nội
Hội nghị khoa học toàn quốc với tiêu đề “Khoa học và công nghệ lương thực, thực phẩm hướng tới nền công nghiệp thực phẩm phát triển bền vững” do Hội Khoa học và Công nghệ lương thực, thực phẩm Việt Nam (VAFoST) phối hợp với Trường Đại học Bách...(05/12/2014) Chi tiết
-
Sinh viên khoa CNTP học nấu ăn và tỉa rau củ với Hội Đầu Bếp
Vào ngày 17/5/2014 vừa qua, khoa CNTP trường STU đã phối hợp với Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn tổ chức chương trình “Hướng dẫn kỹ năng chế biến món ăn và cắt tỉa rau củ” cho hơn 150 sinh viên. (30/05/2014) Chi tiết
-
Liên đoàn KH&CN Thực Phẩm quốc tế thẩm định chương trình của khoa Công Nghệ Thực Phẩm
Nhân dịp sang Việt Nam báo cáo tại Hội thảo quốc tế Fi Vietnam 2014 (22/5/2014) do Hội KH&CN Thực Phẩm Việt Nam (VAFoST) và khoa CNTP trường STU tổ chức, thành viên hội đồng điều hành của Liên đoàn KH&CN Thực Phẩm quốc tế (IUFoST) gồm Bà Judith...(30/05/2014) Chi tiết
-
Sinh viên STU đoạt Giải Nhất cuộc thi “Thực phẩm an toàn cho tài năng trẻ”
Một nhóm gồm 5 thành viên là sinh viên năm 3 của khoa Công Nghệ Thực Phẩm vừa xuất sắc đoạt Giải Nhất cuộc thi “Thực phẩm an toàn cho tài năng trẻ”, do Hội Khoa học & Công nghệ Thực Phẩm Việt Nam (VAFoST) phối hợp với công...(30/05/2014) Chi tiết