1

Các hoạt động

In

Triễn lãm ProPak Vietnam 2015

Cập nhật 02/04/2015 - 12:00:00 AM (GMT+7)

Nhân dịp triển lãm quốc tế thường niên về Chế biến và Bao gói thực phẩm Propak Vietnam 2015, Hội Khoa Học và Công Nghệ Thực Phẩm Việt Nam (VAFoST) phối hợp với công ty dịch vụ triển lãm Singapore (SES), tổ chức hội thảo quốc tế vào ngày 01/04/2015 tại SECC, Q.7 TP.HCM với chủ đề "Công nghệ chế biến và bao bì hướng đến dinh dưỡng và an toàn thực phẩm”.

Cùng với sự hỗ trợ tổ chức tích cực của khoa Công nghệ Thực phẩm – STU, Hội thảo quốc tế với chủ đề phù hợp với xu hướng thị trường, quy tụ nhiều bài báo cáo đến từ các nhà khoa học đầu ngành trong và ngoài nước, các công ty thực phẩm uy tín đã thu hút rất đông khách tham dự.

3eb462de82efa454612266adfa7e6190.JPG

Toàn cảnh Hội thảo

8f289e1cac3b2f1777770841c8eff46f.JPG

ThS. Trần Trọng Vũ - Giảng viên khoa CNTP STU báo cáo tại Hội thảo

Bên cạnh đó, cũng nhân dịp hội thảo, toạ đàm “Mạng lưới liên kết giữa các giảng viên Khoa học – Công nghệ thực phẩm” đã được tổ chức. Toạ đàm đã tạo mối liên kết giữa các giảng viên và các nhà khoa học trong ngành tại các trường đại học uy tín hiện nay, góp phần hỗ trợ việc trao đổi chuyên môn trong công tác giảng dạy cũng như phát triển nghề nghiệp.

92414030cc7604bb3464874f44f2fc36.JPG

GS. TSKH. Lưu Duẩn trao quà lưu niệm cho các báo cáo viên



Các Nội Dung Liên Quan


Một Số Hình Ảnh

Xem Tất Cả

VIDEO CLIPS

photo-178
photo-106
photo-99
photo-100
photo-101
photo-76

Thông Tin