Các hoạt động
InTriễn lãm ProPak Vietnam 2015
Cập nhật 02/04/2015 - 12:00:00 AM (GMT+7)Nhân dịp triển lãm quốc tế thường niên về Chế biến và Bao gói thực phẩm Propak Vietnam 2015, Hội Khoa Học và Công Nghệ Thực Phẩm Việt Nam (VAFoST) phối hợp với công ty dịch vụ triển lãm Singapore (SES), tổ chức hội thảo quốc tế vào ngày 01/04/2015 tại SECC, Q.7 TP.HCM với chủ đề "Công nghệ chế biến và bao bì hướng đến dinh dưỡng và an toàn thực phẩm”.
Cùng với sự hỗ trợ tổ chức tích cực của khoa Công nghệ Thực phẩm – STU, Hội thảo quốc tế với chủ đề phù hợp với xu hướng thị trường, quy tụ nhiều bài báo cáo đến từ các nhà khoa học đầu ngành trong và ngoài nước, các công ty thực phẩm uy tín đã thu hút rất đông khách tham dự.
Toàn cảnh Hội thảo
ThS. Trần Trọng Vũ - Giảng viên khoa CNTP STU báo cáo tại Hội thảo
Bên cạnh đó, cũng nhân dịp hội thảo, toạ đàm “Mạng lưới liên kết giữa các giảng viên Khoa học – Công nghệ thực phẩm” đã được tổ chức. Toạ đàm đã tạo mối liên kết giữa các giảng viên và các nhà khoa học trong ngành tại các trường đại học uy tín hiện nay, góp phần hỗ trợ việc trao đổi chuyên môn trong công tác giảng dạy cũng như phát triển nghề nghiệp.
GS. TSKH. Lưu Duẩn trao quà lưu niệm cho các báo cáo viên
Các Nội Dung Liên Quan
- Chuyên đề cập nhật kiến thức về các loại phụ gia sử dụng trong phát triển sản phẩm cho sinh viên năm 4 (26/10/2019)
- GIẢNG VIÊN KHOA CNTP THAM DỰ HỘI NGHỊ THỰC PHẨM ĐÔNG NAM Á LẦN THỨ 16 TẠI BALI – INDONESIA (22/10/2019)
- SINH VIÊN KHOA CNTP ĐOẠT GIẢI NHÌ CUỘC THI FOOD QUIZBOWL COMPETITION (FQB) TẠI HỘI NGHỊ THỰC PHẨM ĐÔNG NAM Á LẦN THỨ 16 TẠI BALI - INDONESIA (22/10/2019)
- Sinh viên tham dự Cooking show do Hiệp hội Văn hoá Ẩm thực Việt Nam tổ chức (28/09/2019)
- Họp Hội đồng khoa học Khoa Công nghệ Thực phẩm (28/09/2019)
- Đoàn - Hội Sinh viên khoa CNTP tổ chức Đêm hội trăng rằm thiếu nhi tại Tiền Giang (10/09/2019)
- Buổi ký kết MOU với công ty F&B INTERNATIONAL INC (04/09/2019)
- Bảo vệ luận văn tốt nghiệp D15_TP (08/08/2019)
- Cuộc thi "Nghiên cứu khoa học sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm 2019" (12/07/2019)
- Đại hội Đại biểu Đoàn khoa Công nghệ Thực phẩm - Nhiệm kỳ 2019 - 2022 (28/05/2019)