Các hoạt động
InCác hoạt động
Cuộc thi “Giải thưởng thực phẩm an toàn cho tài năng trẻ” - YASFA 2018
Cuộc thi “Giải thưởng thực phẩm an toàn cho tài năng trẻ” - YASFA 2018 được công ty triễn lãm UBM phối hợp với Hội Khoa học Công nghệ Lương thực Thực phẩm Việt Nam (VAFoST) tổ chức, cùng với sự hỗ trợ của khoa Công Nghệ Thực Phẩm trường...(16/05/2018) Chi tiết
-
sinh viên năm cuối của Khoa Công Nghệ Thực Phẩm STU tham gia buổi giới thiệu chương trình Doanh Nhân Trẻ của tập đoàn Masan
Hôm nay các bạn sinh viên năm cuối của Khoa Công Nghệ Thực Phẩm STU tham gia buổi giới thiệu chương trình Doanh Nhân Trẻ của tập đoàn Masan "Masan Young Entrepreneur" (MYE). Chương trình có 4 vòng tuyển chọn và dành cơ hội vào làm nhân viên chính thức...(31/03/2018) Chi tiết
-
Propak Việt Nam 2018
ProPak Vietnam 2018 - Hội thảo thường niên Vietnam Food Engineering Symposium (VFES) do Hội KH&CN Thực phẩm Việt Nam (VAFoST) phối hợp cùng Khoa CNTP Trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn tổ chức diễn ra tại trung tâm hội nghị quốc tế SECC trong ngày 21/3/2018.MC Hội thảo...(21/03/2018) Chi tiết
-
HỌP MẶT KỶ NIỆM 20 NĂM VÀ THÀNH LẬP BAN LIÊN LẠC HỘI CƯU SINH VIÊN FoSTIM-STU
Ngày 16/12/2017, được sự đồng ý của Nhà trường, Khoa Công nghệ Thực phẩm tổ chức ngày họp mặt sinh viên cascc khoá nhân kỷ niệm 20 năm thành lập trường STU (1997 - 2017), tiền thân là trường Cao đẳng Kỹ nghệ Sài Gòn (S.E.C). (16/12/2017) Chi tiết
-
Hội thảo Quốc tế Propak Vietnam 2017
Khoa CNTP hỗ trợ Hội khoa học và Công nghệ Thực phẩm Việt Nam (VAFoST) tổ chức thành công Hội thảo Quốc tế nằm trong khuôn khổ của triễn lãm quốc tế thường niên về Chế biến và Bao gói thực phẩm Propak Vietnam 2017 với chủ đề “Nâng cao...(22/03/2017) Chi tiết