Thông báo SĐH
InThông báo thời gian bắt đầu khóa đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm - Khóa 3
Cập nhật 29/02/2020 - 12:00:00 AM (GMT+7)Theo Thông báo số 36/TB-DSG-SĐH, ngày 17/02/2020 về việc hoãn thời gian nhập học của học viên khóa 3 chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm, Nhà trường đã quyết định lùi lịch nhập học của học viên đến hết ngày 01/03/2020. Nay căn cứ tình hình thực tế, nhằm đảm bảo kế hoạch đào tạo cùng với việc Nhà trường đã thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 nên ngày 09/03/2020 Nhà trường bắt đầu trở lại việc dạy và học.
Kính thông báo đến quý thầy cô và các học viên.
Thông tin chi tiết xem tại đây.
Các Nội Dung Liên Quan
- Công bố kết quả bảo vệ luận văn thạc sĩ chuyên ngành công nghệ thực phẩm (19/02/2020)
- Thông báo thời gian báo cáo luận văn thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm (11/02/2020)
- Quyết định công bố điểm chuẩn trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh trình độ thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm năm 2019 (10/12/2019)
- Thông báo kết quả thi tuyển sinh cao học chuyên ngành công nghệ thực phẩm năm 2019 (18/11/2019)
- Thông báo Hội đồng xét duyệt đề cương luận văn Thạc sĩ ngành Công nghệ Thực phẩm (01/06/2019)
- Thông báo nộp đề cương luận văn tốt nghiệp (17/04/2019)
- Thông báo đóng học phí học lại môn Dinh dưỡng nâng cao (16/04/2019)
- Lịch thi học kỳ III chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Công nghệ Thực phẩm khóa 2 (28/03/2019)
- Quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm khóa 2016 - 2018 (26/01/2019)
- Thông báo Nghỉ tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019 (23/01/2019)