Thông báo SĐH
InThông báo nộp đề cương luận văn tốt nghiệp
Cập nhật 17/04/2019 - 10:33:10 AM (GMT+7)Căn cứ kế hoạch giảng dạy và học tập trình độ thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ thực phẩm khóa 2, Nhà trường trân trọng thông báo đến quý học viên về việc nộp đề cương luận văn thạc sĩ như sau:
- Thời gian:Từ ngày ra thông báo đến 17g00 ngày 15/5/2019.
- Địa điểm: Phòng Quản lý khoa học và sau đại học.
- Số lượng: 05 quyển có xác nhận của giáo viên hướng dẫn, đảm bảo định dạng và nội dung theo đúng mẫu quy định.
Các Nội Dung Liên Quan
- Thông báo thời gian bắt đầu khóa đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm - Khóa 3 (29/02/2020)
- Công bố kết quả bảo vệ luận văn thạc sĩ chuyên ngành công nghệ thực phẩm (19/02/2020)
- Thông báo thời gian báo cáo luận văn thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm (11/02/2020)
- Quyết định công bố điểm chuẩn trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh trình độ thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm năm 2019 (10/12/2019)
- Thông báo kết quả thi tuyển sinh cao học chuyên ngành công nghệ thực phẩm năm 2019 (18/11/2019)
- Thông báo Hội đồng xét duyệt đề cương luận văn Thạc sĩ ngành Công nghệ Thực phẩm (01/06/2019)
- Thông báo đóng học phí học lại môn Dinh dưỡng nâng cao (16/04/2019)
- Lịch thi học kỳ III chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Công nghệ Thực phẩm khóa 2 (28/03/2019)
- Quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm khóa 2016 - 2018 (26/01/2019)
- Thông báo Nghỉ tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019 (23/01/2019)