Thông báo SĐH
InThông báo thời gian báo cáo luận văn thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm
Cập nhật 11/02/2020 - 03:06:15 PM (GMT+7)Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn sẽ tổ chức các Hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ cho các học viên trình độ thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm - Khóa 2017 và khóa trước học lại với nội dung cụ thể như sau:
- Thời gian: Học viên thực hiện báo cáo luận văn vào ngày 15/02/2020.
- Địa điểm: Phòng A310, A411, A412, Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn - 180 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP.HCM.
- Danh sách hội đồng đánh giá (đính kèm).
Nhà trường xin thông báo đến các học viên để có sự chuẩn bị tốt nhất.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Phòng Quản lý Khoa học & Sau đại học (Phòng A207).
Điện thoại: 028.3850.5520 - 206
Đính kèm: Thông báo thời gian bảo vệ (kèm danh sách hội đồng đánh giá)
Các Nội Dung Liên Quan
- Thông báo thời gian bắt đầu khóa đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm - Khóa 3 (29/02/2020)
- Công bố kết quả bảo vệ luận văn thạc sĩ chuyên ngành công nghệ thực phẩm (19/02/2020)
- Quyết định công bố điểm chuẩn trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh trình độ thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm năm 2019 (10/12/2019)
- Thông báo kết quả thi tuyển sinh cao học chuyên ngành công nghệ thực phẩm năm 2019 (18/11/2019)
- Thông báo Hội đồng xét duyệt đề cương luận văn Thạc sĩ ngành Công nghệ Thực phẩm (01/06/2019)
- Thông báo nộp đề cương luận văn tốt nghiệp (17/04/2019)
- Thông báo đóng học phí học lại môn Dinh dưỡng nâng cao (16/04/2019)
- Lịch thi học kỳ III chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Công nghệ Thực phẩm khóa 2 (28/03/2019)
- Quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm khóa 2016 - 2018 (26/01/2019)
- Thông báo Nghỉ tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019 (23/01/2019)