Tin Tức & Sự Kiện

Mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi

Cập nhật 13/12/2013 - 03:28:13 PM (GMT+7)

Hôm nay, ngày 1/6 Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi cho con em của toàn thể CB-CNV toàn trường.

Trẻ em là nguồn hạnh phúc, niềm hi vọng của mỗi gia đình, là tương lai của dân tộc, là thế hệ nối tiếp cho sự phồn vinh của đất nước. chăm lo cho tương lai và sự phát triển của các em ko những là nhiệm vụ của các bậc phụ huynh mà còn là nhiệm vụ của toàn thể mọi cá nhân trên trên toàn thế giới. Chính vì vậy, ngày lễ Quốc tế Thiếu nhi do Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn tổ chức sẽ góp phần mang lại nhiều niềm vui và động viên, khích lệ tinh thần các em học tập tốt hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Các vị phụ huynh cùng các em trong buổi giao lưu

Các em nhỏ cũng háo hức tham gia các trò chơi cùng các anh chị

Ngày Quốc tế Thiếu nhi còn gọi là Tết Thiếu Nhi là ngày lễ vì trẻ em, vì thế hệ tương lai của loài người. Đồng thời cũng là ngày nhắc nhở mọi người hãy bảo vệ và chăm sóc trẻ em tốt hơn.