Tin Tức & Sự Kiện

STU chào mừng Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

Cập nhật 07/03/2014 - 04:38:49 PM (GMT+7)

Ngày 7/3/2014, Công Đoàn Trường Đại Học Công Nghệ Sài Gòn đã tổ chức buổi lễ nhằm chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và tổng kết phong trào thi đua hai giỏi “Giỏi việc trường, Đảm việc nhà” cũng như tuyên dương các gương điển hình tiêu biểu của phong trào thi đua hai giỏi.

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của TS. Trương Quang Mùi – Chủ tịch HĐQT; GS. TS. Đào Văn Lượng – Hiệu trưởng; TS. Trần Hồi Sinh – Phó Hiệu Trưởng; TS. Cao Hào Thi – Phó Hiệu Trưởng; ThS. Nguyễn Kiều Oanh – Chủ tịch công đoàn cùng các đồng chí trong BCH Công Đoàn Trường và toàn thể nữ GV, CB, NV.

Nữ GV, CB, NV tham gia buổi lễ

TS. Trương Quang Mùi tặng hoa chúc mừng cho đại diện GV, CB, NV - ThS. Ngô Thị Thu Thủy - Trưởng Phòng KHTC

TS. Trương Quang Mùi và GS. TS. Đào Văn Lượng trao danh hiệu Gương điển hình phụ nữ hai giỏi năm 2013

TS. Trương Quang Mùi và GS. TS. Đào Văn Lượng khui champagne khai tiệc