Tuyển sinh SĐH
InTuyển sinh SĐH
Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2019 ngành Công nghệ Thực phẩm
Trong hơn 20 năm xây dựng và phát triển của mình, STU đã khẳng định là một thương hiệu tốt, uy tín trong việc đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng, vững lý thuyết, giỏi thực hành, kỹ năng tốt và đã đáp ứng được yêu cầu ngày càng...(15/03/2019) Chi tiết
-
Quyết định về việc công nhận danh sách học viên trình độ thạc sĩ 2017
Ngày 08/02/2018, Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Sài Gòn đã ký quyết định số 21/QĐ-DSG-SĐH về việc Công nhận 09 thí sinh là học viên cao học thuộc lớp CH17TP01 được đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm Khóa 2 năm 2017 của...(08/02/2018) Chi tiết
-
Quyết định về việc công nhận danh sách trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh trình độ thạc sĩ 2017
Ngày 11/01/2018, Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Sài Gòn đã ký quyết định số 06/QĐ-DSG-SĐH về việc danh sách thí sinh trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh trình độ thạc sĩ 2017 .(12/01/2018) Chi tiết
-
Quyết định về việc công bố điểm chuẩn trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh trình độ thạc sĩ năm 2017
Căn cứ kết quả cuộc họp Hội đồng tuyển sinh sau đại học ngày 10/01/2018 về việc xác định điểm chuẩn trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh trình độ thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm năm 2017. Ngày 11/01/2018 Hiệu trưởng trường đại học Công nghệ Sài Gòn...(11/01/2018) Chi tiết
-
Kết quả thi tuyển sinh cao học chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm năm 2017
(04/01/2018) Chi tiết