Tuyển sinh SĐH
InQuyết định về việc công bố điểm chuẩn trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh trình độ thạc sĩ năm 2017
Cập nhật 11/01/2018 - 12:00:00 AM (GMT+7)Căn cứ kết quả cuộc họp Hội đồng tuyển sinh sau đại học ngày 10/01/2018 về việc xác định điểm chuẩn trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh trình độ thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm năm 2017. Ngày 11/01/2018 Hiệu trưởng trường đại học Công nghệ Sài Gòn đã ký quyết định số 05/QĐ-DSG-SĐH về việc công bố điểm chuẩn trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh trình độ thạc sĩ năm 2017 như sau:
- Tổng điểm 02 môn Cơ bản (Toán cao cấp) và Cơ sở (Hóa học – Hóa sinh thực phẩm) đạt từ 12.00 điểm trở lên và không có môn nào dưới 5.00.
- Môn Ngoại ngữ (Tiếng Anh) đạt từ 5.00 điểm trở lên (thang điểm 10.00).
Các Nội Dung Liên Quan
- Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2019 ngành Công nghệ Thực phẩm (15/03/2019)
- Quyết định về việc công nhận danh sách học viên trình độ thạc sĩ 2017 (08/02/2018)
- Quyết định về việc công nhận danh sách trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh trình độ thạc sĩ 2017 (12/01/2018)
- Kết quả thi tuyển sinh cao học chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm năm 2017 (04/01/2018)
- Thông báo về việc phúc khảo bài thi tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2017 (04/01/2018)
- Quyết định công nhận danh sách thí sinh đủ điều kiện dự thi trình độ thạc sĩ chuyên ngành công nghệ Thực phẩm năm 2017 (12/12/2017)
- Thời khóa biểu ôn thi tuyển sinh trình độ thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm (11/10/2017)
- TUYỂN SINH TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ CHUYÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM (07/09/2017)
- TUYỂN SINH TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ CHUYÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM (06/09/2017)
- Thông báo Tuyển sinh trình độ thạc sĩ chuyên ngành Công Nghệ Thực Phẩm khóa 2 (2017- 2019) (05/04/2017)