Tin Tuyển Sinh
InThông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2019 ngành Công nghệ Thực phẩm
Cập nhật 15/03/2019 - 12:00:00 AM (GMT+7)Trong hơn 20 năm xây dựng và phát triển của mình, STU đã khẳng định là một thương hiệu tốt, uy tín trong việc đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng, vững lý thuyết, giỏi thực hành, kỹ năng tốt và đã đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của xã hội. Trên cơ sở đó, từ năm học 2016 – 2017, STU đã được Bộ Giáo dục & Đào tạo cho phép đào tạo trình độ Thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm. Khóa 1 của chương trình đã tốt nghiệp và Khóa 2 đang chuẩn bị thực hiện luận văn tốt nghiệp.
Tiếp nối thành công, trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU) thông báo tuyển sinh trình độ Thạc sĩ đợt 1 – 2019 chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm. Theo đó, Trường STU nhận hồ sơ từ ngày ra thông báo đến hết ngày 10/06/2019.
Chuyên ngành và các môn thi:
Các mốc thời gian quan trọng:
- 13/05/2019 - 07/07/2019: Học bổ sung kiến thức.
- 13/05/2019 - 14/07/2019: Ôn tập thi tuyển sinh.
- 20,21/07/2019: THI TUYỂN SINH.
- Dự kiến nhập học 09/09/2019.
Thời gian Đào tạo: 1.5 năm.
Đối tượng dự thi:
- Tốt nghiệp ĐH ngành Công nghệ Thực phẩm.
- Tốt nghiệp ĐH các ngành Công nghệ Sau thu hoạch, Công nghệ Chế biến Thủy sản và đã học bổ sung kiến thức.
Các Nội Dung Liên Quan
- Thông báo Tuyển sinh Đại học chính quy 2020 (27/12/2019)
- Chính sách học bổng (27/12/2019)
- Quyết định công bố điểm chuẩn trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh trình độ thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm năm 2019 (10/12/2019)
- Thông báo tổ chức kỳ thi tuyển sinh trình độ Thạc sĩ ngành Công nghệ Thực phẩm 2019 (05/11/2019)
- Học bổng Tuyển sinh 2019 (13/09/2019)
- Thông báo xét tuyển bổ sung Đại học chính quy 2019 theo phương thức sử dụng kết quả thi THPT 2019. (10/08/2019)
- Thông báo xét tuyển bổ sung Đại học chính quy 2019 theo phương thức sử dụng kết quả học tập lớp 12. (09/08/2019)
- STU tuyển sinh và đào tạo hệ cao đẳng khóa 2019 (02/08/2019)
- STU dừng tuyển sinh và đào tạo Hệ cao đẳng kể từ khóa tuyển sinh 2019 (27/07/2019)
- Check in STU (24/07/2019)