Tra Cứu OPAC
THƯ VIỆN > SÁCH MỚI
-
Văn hóa ẩm thực thôn quê thức ăn uống từ...
TG: Trần Sĩ Huệ. NXB: Mỹ thuật. Số trang: 194 -
Dân ca M'Nông
TG: Trương Thông Tuần (sưu tầm, phân loại và nghiên cứu). NXB: Hội nhà văn. Số trang: 359 -
Đôi điều suy nghĩ về ca dao
TG: Trần Sĩ Huệ. NXB: Văn hóa dân tộc. Số trang: 255 -
Những quy ước truyền thống về nếp sống gia đình...
TG: Dương Văn Sách. NXB: Sân Khấu. Số trang: 255 -
Những quy ước truyền thống về nếp sống gia đình...
TG: Dương Thị Đào. NXB: Sân Khấu. Số trang: 255 -
Văn học dân gian An Giang (Tuyển chọn từ tài...
TG: Nguyễn Ngọc Quang. NXB: Văn hóa dân tộc. Số trang: 798 -
High pressure fluid technology for green food processing
TG: Fornari Tiziana. NXB: Springer. Số trang: 517 -
High pressure fluid technology for green food processing
TG: Stateva Roumiana P.. NXB: Springer. Số trang: 517 -
Shelf life assessment of food
TG: edited by Nicoli Maria Cristina. NXB: CRC press. Số trang: 302 -
Food process engineering operations
TG: Saravacos George D.. NXB: CRC press. Số trang: 566 -
Food process engineering operations
TG: Maroulis Zacharias B.. NXB: CRC press. Số trang: 566 -
Microorganisms and fermentation of traditional foods
TG: Ray Ramesh C.. NXB: CRC press. Số trang: 380