Tin Tức & Sự Kiện
InĐoàn giáo sư Hội Thực phẩm Đài Loan thăm và làm việc tại STU
Cập nhật 06/09/2012 - 04:58:37 PM (GMT+7)Ngày 6/9/2012, Đoàn giáo sư của Hội Thực phẩm Đài Loan đã sang thăm và làm việc tại Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn (STU).
Tiếp đoàn có GS. TS. Đào Văn Lượng – Hiệu trưởng nhà trường và GS. TSKH. Lưu Duẩn – Trưởng khoa Công Nghệ Thực Phẩm. GS. TS. Đào Văn Lượng đã đại diện STU phát biểu chào mừng đoàn đã đến thăm, giao lưu và làm việc tại STU đây là tiền đề mở ra cơ hội hợp tác giữa khoa CNTP của STU với các trường ĐH ở Đài Loan, đặc biệt là chương trình Giáo sư tình nguyện giúp các sinh viên STU có cơ hội được học tập với các giáo sư của Đài Loan.
GS. TS. Đào Văn Lượng - Hiệu trường và GS. TSKH. Lưu Duẩn - Trưởng khoa CNTP tiếp đoàn
Đoàn các giáo sư Hội Thực phẩm Đài Loan thăm và làm việc tại STU
Sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm tham dự chương trình
GS. TS. Đào Văn Lượng phát biểu chào đón đoàn
ThS. Trần Ngọc Hiếu giới thiều về khoa CNTP
THPT
Các Nội Dung Liên Quan
- Thông báo v/v tổ chức giảng dạy học kỳ 2 năm học 2019 - 2020 theo nhiều phương thức kết hợp và triển khai giảng dạy trực tuyến từ ngày 13/4/2020 (12/04/2020)
- Thư ngỏ của Hiệu trưởng gửi đến các bạn học viên, sinh viên STU (10/04/2020)
- Thông báo Giảng dạy và học tập theo phương thức trực tuyến (28/03/2020)
- Công văn 988/BGDĐT-GDĐH đảm bảo chất lượng đào tạo từ xa trong thời gian dịch Covid-19 (24/03/2020)
- Thông báo phân công công tác trong thời gian dịch bệnh Covid-19 (10/03/2020)
- Thông báo về việc kéo dài thời gian nghỉ học của sinh viên đến hết ngày 29/03/2020 (06/03/2020)
- STU tổ chức Tập huấn Công tác phòng ngừa dịch Covid-19 (05/03/2020)
- Thông báo phòng ngừa dịch Covid-19 tại Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU). (28/02/2020)
- Thông báo về việc kéo dài thời gian nghỉ học của sinh viên đến hết ngày 08/03/2020 (28/02/2020)
- Thông báo khẩn: tiếp tục kéo dài thời gian tạm nghỉ cho sinh viên đến hết ngày 29/02/2020 để phòng ngừa dịch COVID-19 (14/02/2020)