Khoa Học Công Nghệ

Nokia N9 sẽ bán tại Việt Nam vào cuối năm

Cập nhật 03/07/2011 - 11:18:39 AM (GMT+7)
(Dân trí) - Việt Nam nằm trong danh sách 23 nước sẽ được Nokia chào bán chiếc điện thoại MeeGo đầu tiên của hãng vào cuối năm nay. Smartphone N9 sẽ không có mặt tại nhiều thị trường. >>  Nokia N9 trình làng với thiết kế nguyên khối >>  Xem video Nokia N9 trình diễn MeeGo
N901a_98e19.jpg
Nokia N9.

Theo thông tin trên trang UnWired, Nokia vừa công bố danh sách những thị trường sẽ được đón nhận chiếc điện thoại MeeGo - N9 mà hãng vừa ra mắt. Theo đó, Việt <?xml:namespace prefix = st1 ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:smarttags" /?>Nam nằm trong danh sách 23 nước đầu tiên được “mục sở thị” N9. Tuy nhiên, 5 nước lớn gồm Anh, Đức, Ý, Pháp và Tây Ban Nha sẽ không bán mặt hàng này.

<?xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" /?>

Trước đó, thông tin về chiếc điện thoại Windows Phone 7 đầu tiên Nokia sẽ chỉ được bán tại 6 nước vào cuối năm nay. Rất có thể đấy sẽ là những thị trường không nhập N9.

N901_fec5e.jpg
Trang web kiểm tra hiện trạng hàng tại từng nước của Nokia N9.

Danh sách 23 nước sẽ bán Nokia N9 vào cuối năm nay: Úc, Áo, Bulgaria, Trung Quốc, Croatia, Phần Lan, Hy Lạp, Hong Kong, Hungary, Malaysia, New Zealand, Bồ Đào Nha, Romania, Nga, Ả Rập-Xê Út, Séc, Singapore, Slovenia, Thụy Điển, Thụy Sỹ, UAE và Việt Nam.

Khôi Linh

Theo UnWiredView