Tin Tức & Sự Kiện
InSTU tổ chức hội thảo quốc tế
Cập nhật 22/03/2011 - 04:48:06 PM (GMT+7)Sáng nay, khoa Công Nghệ Thực Phẩm trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn tổ chức hội thảo quốc tế với chủ đề "Tăng cường hiệu quả Marketting Thực phẩm thông qua Bao bì".
Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của GS, TSKH. Lưu Duẩn - Trưởng khoa Công Nghệ Thực Phẩm - Phó chủ tịch VAFoST; Dr. Alsatair Hicks (Australia); Dr Churdchai Cheowtirakul (Assumption University - Thailand), ... các giáo sư tình nguyện trong nước, quốc tế; cùng hơn 200 sinh viên ngành thực phẩm tham dự.
Khung cảnh buổi hội thảo
Các đại biểu tham dự hội thảo
Sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm tham dự buổi hội thảo
THPT
Các Nội Dung Liên Quan
- Thông báo v/v tổ chức giảng dạy học kỳ 2 năm học 2019 - 2020 theo nhiều phương thức kết hợp và triển khai giảng dạy trực tuyến từ ngày 13/4/2020 (12/04/2020)
- Thư ngỏ của Hiệu trưởng gửi đến các bạn học viên, sinh viên STU (10/04/2020)
- Thông báo Giảng dạy và học tập theo phương thức trực tuyến (28/03/2020)
- Công văn 988/BGDĐT-GDĐH đảm bảo chất lượng đào tạo từ xa trong thời gian dịch Covid-19 (24/03/2020)
- Thông báo phân công công tác trong thời gian dịch bệnh Covid-19 (10/03/2020)
- Thông báo về việc kéo dài thời gian nghỉ học của sinh viên đến hết ngày 29/03/2020 (06/03/2020)
- STU tổ chức Tập huấn Công tác phòng ngừa dịch Covid-19 (05/03/2020)
- Thông báo phòng ngừa dịch Covid-19 tại Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU). (28/02/2020)
- Thông báo về việc kéo dài thời gian nghỉ học của sinh viên đến hết ngày 08/03/2020 (28/02/2020)
- Thông báo khẩn: tiếp tục kéo dài thời gian tạm nghỉ cho sinh viên đến hết ngày 29/02/2020 để phòng ngừa dịch COVID-19 (14/02/2020)