Tin Tức & Sự Kiện
InHội thi nấu ăn chào mừng ngày 8 - 3
Cập nhật 08/03/2011 - 01:55:33 PM (GMT+7)Kết quả Tổ Công đoàn phòng Đào Tạo đạt giải nhất, Tổ Công đoàn khoa Quản trị Kinh doanh đạt giải nhì, Tổ Công đoàn khoa Công nghệ Thực phẩm đạt giải ba, Tổ Công đoàn Bảo vệ đạt giải khuyến khích, Tổ Công đoàn phòng Hành chánh Quản trị đạt giải trang trí đẹp.
Bài dự thi của Tổ Công Đoàn phòng Đào Tạo
Bài dự thi của Tổ Công đoàn phòng Quản lý Khoa học và Đối ngoại
Bài dự thi của Tổ Công đoàn phòng Kế hoạch Tài chính
Bài dự thi của Tổ Công Đoàn Khoa Công nghệ Thông tin
Bài dự thi của Tổ Công đoàn KTX
Bài dự thi của Tổ Công đoàn Bảo vệ và Phục vụ
Bài dự thi của Tổ Công Đoàn khoa Công Nghệ Thực phẩm và khoa Quản trị Kinh doanh
Bài dự thi của Tổ Công đoàn khoa Điện - Điện tử
Ban giám khảo chấm điểm các đội dự thi
THPT
Các Nội Dung Liên Quan
- Thông báo v/v tổ chức giảng dạy học kỳ 2 năm học 2019 - 2020 theo nhiều phương thức kết hợp và triển khai giảng dạy trực tuyến từ ngày 13/4/2020 (12/04/2020)
- Thư ngỏ của Hiệu trưởng gửi đến các bạn học viên, sinh viên STU (10/04/2020)
- Thông báo Giảng dạy và học tập theo phương thức trực tuyến (28/03/2020)
- Công văn 988/BGDĐT-GDĐH đảm bảo chất lượng đào tạo từ xa trong thời gian dịch Covid-19 (24/03/2020)
- Thông báo phân công công tác trong thời gian dịch bệnh Covid-19 (10/03/2020)
- Thông báo về việc kéo dài thời gian nghỉ học của sinh viên đến hết ngày 29/03/2020 (06/03/2020)
- STU tổ chức Tập huấn Công tác phòng ngừa dịch Covid-19 (05/03/2020)
- Thông báo phòng ngừa dịch Covid-19 tại Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU). (28/02/2020)
- Thông báo về việc kéo dài thời gian nghỉ học của sinh viên đến hết ngày 08/03/2020 (28/02/2020)
- Thông báo khẩn: tiếp tục kéo dài thời gian tạm nghỉ cho sinh viên đến hết ngày 29/02/2020 để phòng ngừa dịch COVID-19 (14/02/2020)