Tin Tức & Sự Kiện
InHội thi Ý tưởng sản phẩm thực phẩm mới
Cập nhật 15/02/2011 - 09:39:09 AM (GMT+7)Tham gia hội thi là các sinh viên chuyên ngành công nghệ thực phẩm đến từ các trường: ĐH Công Nghệ Sài Gòn, ĐH An Giang, ĐH Bình Dương, ĐH Văn Lang, ĐH Hùng Dương, ... Đây là dịp để các sinh viên giới thiệu các sản phẩm mới của mình đến các doanh nghiệp và cũng tại đây các doanh nghiệp có thể lựa chọn các sản phẩm để đầu tư, phát triển và đưa sản phẩm đến gần với người tiêu dùng hơn.
Bên cạnh đó còn diễn ra lễ ký kết chương trình Giáo sư tình nguyện của các trường ĐH quốc tế ngành khoa học thực phẩm.
Trong 2 ngày 01-02/12/2010, còn diễn ra hội nghị ngành thực phẩm có sự tham gia của hội thực phẩm thế giới tại khách sạn New Word.
Văn nghệ đầu giờ
Sinh viên tham dự chương trình
GS, TSKH. Lưu Duẩn - Trưởng khoa CNTP (STU), Phó chủ tịch VAFoST - Trưởng BTC Hội thi
Ban giám khảo của Hội thi
Sinh Viên tham gia Hội thi
THPT
Các Nội Dung Liên Quan
- Thông báo v/v tổ chức giảng dạy học kỳ 2 năm học 2019 - 2020 theo nhiều phương thức kết hợp và triển khai giảng dạy trực tuyến từ ngày 13/4/2020 (12/04/2020)
- Thư ngỏ của Hiệu trưởng gửi đến các bạn học viên, sinh viên STU (10/04/2020)
- Thông báo Giảng dạy và học tập theo phương thức trực tuyến (28/03/2020)
- Công văn 988/BGDĐT-GDĐH đảm bảo chất lượng đào tạo từ xa trong thời gian dịch Covid-19 (24/03/2020)
- Thông báo phân công công tác trong thời gian dịch bệnh Covid-19 (10/03/2020)
- Thông báo về việc kéo dài thời gian nghỉ học của sinh viên đến hết ngày 29/03/2020 (06/03/2020)
- STU tổ chức Tập huấn Công tác phòng ngừa dịch Covid-19 (05/03/2020)
- Thông báo phòng ngừa dịch Covid-19 tại Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU). (28/02/2020)
- Thông báo về việc kéo dài thời gian nghỉ học của sinh viên đến hết ngày 08/03/2020 (28/02/2020)
- Thông báo khẩn: tiếp tục kéo dài thời gian tạm nghỉ cho sinh viên đến hết ngày 29/02/2020 để phòng ngừa dịch COVID-19 (14/02/2020)