Tin Tức & Sự Kiện

Đảng ủy tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đợt 7/11

Cập nhật 15/11/2019 - 12:00:00 AM (GMT+7)

Ngày 14 tháng 11 năm 2019, Đảng ủy Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn trang trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đợt 7/11 cho đồng chí Hoàng Ngọc Khải.

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí TS. Trương Quang Mùi – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT, đồng chí ThS. Dương Quang Mỹ - Phó Bí thư Đảng ủy, ThS. Nguyễn Quang Tuyến – Phó Chủ tịch HĐQT, PGS. TS. Cao Hào Thi – Hiệu trưởng, ông Ngô Văn Tấn – Thường trực HĐQT, cùng lãnh đạo các đơn vị, đảng viên và cảm tình đảng.

Đồng chí Trương Quang Mùi trao huy hiệu, Bằng khen, hoa cho đồng chí Hoàng Ngọc Khải

Đồng chí Hoàng Ngọc Khải phát biểu

Đồng chí Hoàng Ngọc Khải chụp hình lưu niệm với Hội đồng quản trị

Đồng chí Hoàng Ngọc Khải chụp hình lưu niệm với Đảng ủy

Đồng chí Hoàng Ngọc Khải chụp hình lưu niệm với chi Bộ Khoa Cơ khí & Ban Thanh tra Giáo dục

Đồng chí Hoàng Ngọc Khải chụp hình lưu niệm với Tập thể Ban Thanh tra Giáo dục

Đồng chí Nguyễn Kiều Oanh thay mặt Đảng ủy trường tặng quà chúc mừng đồng chí Hoàng Ngọc Khải

Đồng chí Võ Phổ thay mặt Chi bộ khối Quản lý và Văn phòng tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Ngọc Khải

Các thành viên tham dự lễ chụp hình lưu niệm

Vài nét tiểu sử về đồng chí Hoàng Ngọc Khải: Sinh ngày 30/08/1957, Quê quán: Thiệu Phú – Thiệu Hóa  – Thanh Hóa, Vào Đảng: 25/10/1979, Chính thức: 25/04/1981

Hiện đang công tác tại Trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn đảm trách chức vụ Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Khoa Cơ khí & Ban Thanh tra Giáo dục, Trưởng Ban Thanh tra Giáo dục.

1. Về gia đình: Đ/c Hoàng Ngọc Khải  xuất thân từ gia đình có truyền thống cách mạng. Bố mẹ và các anh chị hầu hết đều là Đảng viên ĐCSVN.
  2. Về bản thân:
  • Năm 1975: Nhập ngũ vào quân đội là Học viên của Đại học Kỹ thuật Quân sự (nay là Học viện Kỹ thuật Quân sự)
  • Năm 1979: Được kết nạp vào Đảng CSVN khi đang là Học viên năm thứ 4.
  • Năm 1980: Tốt nghiệp HVKTQS, Bộ Quốc phòng phân công về công tác tại Quân chủng Hải quân. Đơn vị Lữ đoàn 161 Vùng 3 Hải quân (căn cứ Sơn trà - Đà nẵng)
  • Năm 1984 -1985: Học tập tại Học viện Hải quân Liên Xô Saint petersburg (nay là Học viện Hải quân Liên bang Nga)
  • Năm 1987 - 1991: Công tác tại Lữ đoàn 171 Vùng 4 Hải quân đơn vị có nhiệm vụ bảo vệ giàn khoan dầu khí, khu vực DK1 và thềm lục địa phía nam cũng như chi viện cho quần đảo Trường Sa.
  • Năm 1991 – 2009: công tác tại trường Cao đẳng Kỹ thuật Hải Quân - nơi đào tạo các sỹ quan có chuyên môn kỹ thuật công tác trên các tàu Hải quân và các xưởng trạm bảo đảm kỹ thuật của Quân chủng.
  • Năm 2010: nghỉ hưu trong Quân đội với cấp hàm Đại tá.
  • Từ 2010 đến nay: công tác tại Ban Thanh Tra Giáo Dục, Trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn.
  • Trong quá trình công tác về chính quyền đồng chí giữ nhiều cương vị chỉ huy, lãnh đạo, quản lý khác nhau, về công tác Đảng đồng chí cũng đảm nhận các chức vụ từ bí thư chi bộ, cấp ủy và Đảng ủy ở các cấp khác nhau.

Dù ở cương vị công tác nào đồng chí cũng luôn nỗ lực phấn đấu, tu dưỡng rèn luyện giữ gìn phẩm chất đạo đức, tính tiền phong gương mẫu của người Đảng viên. Có nhiều đóng góp và thành tích xuất sắc trong các mặt công tác.

THPT