Tin Tức & Sự Kiện
InChương trình đào tạo thạc sĩ Công nghệ Thực phẩm ở STU có gì?
Cập nhật 09/08/2019 - 12:00:00 AM (GMT+7)Chương trình đào tạo thạc sĩ Công nghệ Thực phẩm ở STU có gì và được xây dựng dựa trên những cơ sở nào? Đây hẳn là vấn đề được quan tâm nhiều nhất với những ai đang có ý định tham gia chương trình cao học STU. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn cũng như khẳng định chất lượng của chương trình.
Chương trình đào tạo thạc sĩ Công nghệ Thực phẩm ở STU được xây dựng trên cơ sở cấu trúc chương trình khung kết hợp với hướng dẫn của Bộ GD&ĐT và những yêu cầu của trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn liên quan đến vấn đề xây dựng chương trình đào tạo Sau đại học. Các môn học trong quá trình đào tạo được tham khảo từ chương trình giảng dạy cao học chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm của trường Đại học Bách Khoa TP.HCM, Trường Đại học Cần Thơ và đặc biệt là chương trình đào tạo ngành Công nghệ Thực phẩm của Hội Khoa học và Công nghệ Thực phẩm thế giới (IUFoST), chương trình đào tạo cao học Khoa học và công nghệ thực phẩm của Đại học New South Wales - Úc, Đại học California, Davis - Hoa Kỳ (UC Davis), Đại học Asssumption - Thái Lan,...
Nội dung chi tiết chương trình đào tạo như sau:
Thông tin chi tiết: đính kèm
Các Nội Dung Liên Quan
- Thông báo v/v tổ chức giảng dạy học kỳ 2 năm học 2019 - 2020 theo nhiều phương thức kết hợp và triển khai giảng dạy trực tuyến từ ngày 13/4/2020 (12/04/2020)
- Thư ngỏ của Hiệu trưởng gửi đến các bạn học viên, sinh viên STU (10/04/2020)
- Thông báo Giảng dạy và học tập theo phương thức trực tuyến (28/03/2020)
- Công văn 988/BGDĐT-GDĐH đảm bảo chất lượng đào tạo từ xa trong thời gian dịch Covid-19 (24/03/2020)
- Thông báo phân công công tác trong thời gian dịch bệnh Covid-19 (10/03/2020)
- Thông báo về việc kéo dài thời gian nghỉ học của sinh viên đến hết ngày 29/03/2020 (06/03/2020)
- STU tổ chức Tập huấn Công tác phòng ngừa dịch Covid-19 (05/03/2020)
- Thông báo phòng ngừa dịch Covid-19 tại Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU). (28/02/2020)
- Thông báo về việc kéo dài thời gian nghỉ học của sinh viên đến hết ngày 08/03/2020 (28/02/2020)
- Thông báo khẩn: tiếp tục kéo dài thời gian tạm nghỉ cho sinh viên đến hết ngày 29/02/2020 để phòng ngừa dịch COVID-19 (14/02/2020)