Tuyển sinh SĐH
InTUYỂN SINH TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ CHUYÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM
Cập nhật 07/09/2017 - 12:00:00 AM (GMT+7)Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn xin thông báo tuyển sinh chương trình đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ thực phẩm:
1. Thời gian thi, hình thức đào tạo và thời gian đào tạo:
- Thời gian thi: Thứ bảy, ngày 09/12/2017 và Chủ nhật, ngày 10/12/2017.
- Hình thức đào tạo: Tập trung chính quy.
- Thời gian đào tạo: 1,5 năm.
2. Thời gian nhận và phát hành hồ sơ:
- Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 26/10/2017
NTHL- P. QLKH&SĐH.
Các Nội Dung Liên Quan
- Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2019 ngành Công nghệ Thực phẩm (15/03/2019)
- Quyết định về việc công nhận danh sách học viên trình độ thạc sĩ 2017 (08/02/2018)
- Quyết định về việc công nhận danh sách trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh trình độ thạc sĩ 2017 (12/01/2018)
- Quyết định về việc công bố điểm chuẩn trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh trình độ thạc sĩ năm 2017 (11/01/2018)
- Kết quả thi tuyển sinh cao học chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm năm 2017 (04/01/2018)
- Thông báo về việc phúc khảo bài thi tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2017 (04/01/2018)
- Quyết định công nhận danh sách thí sinh đủ điều kiện dự thi trình độ thạc sĩ chuyên ngành công nghệ Thực phẩm năm 2017 (12/12/2017)
- Thời khóa biểu ôn thi tuyển sinh trình độ thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm (11/10/2017)
- TUYỂN SINH TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ CHUYÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM (06/09/2017)
- Thông báo Tuyển sinh trình độ thạc sĩ chuyên ngành Công Nghệ Thực Phẩm khóa 2 (2017- 2019) (05/04/2017)