Tin Tuyển Sinh
InTUYỂN SINH TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ CHUYÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM
Cập nhật 06/09/2017 - 09:52:05 AM (GMT+7)Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn xin thông báo tuyển sinh chương trình đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ thực phẩm:
1. Thời gian thi, hình thức đào tạo và thời gian đào tạo:
- Thời gian thi: Thứ bảy, ngày 09/12/2017 và Chủ nhật, ngày 10/12/2017.
- Hình thức đào tạo: Tập trung chính quy.
- Thời gian đào tạo: 1,5 năm.
2. Thời gian nhận và phát hành hồ sơ:
- Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 26/10/2017
NTHL- P. QLKH&SĐH.
Các Nội Dung Liên Quan
- Thông báo Tuyển sinh Đại học chính quy 2020 (27/12/2019)
- Chính sách học bổng (27/12/2019)
- Quyết định công bố điểm chuẩn trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh trình độ thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm năm 2019 (10/12/2019)
- Thông báo tổ chức kỳ thi tuyển sinh trình độ Thạc sĩ ngành Công nghệ Thực phẩm 2019 (05/11/2019)
- Học bổng Tuyển sinh 2019 (13/09/2019)
- Thông báo xét tuyển bổ sung Đại học chính quy 2019 theo phương thức sử dụng kết quả thi THPT 2019. (10/08/2019)
- Thông báo xét tuyển bổ sung Đại học chính quy 2019 theo phương thức sử dụng kết quả học tập lớp 12. (09/08/2019)
- STU tuyển sinh và đào tạo hệ cao đẳng khóa 2019 (02/08/2019)
- STU dừng tuyển sinh và đào tạo Hệ cao đẳng kể từ khóa tuyển sinh 2019 (27/07/2019)
- Check in STU (24/07/2019)