Tin Tức & Sự Kiện
InHoàn thành công tác chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh trình độ thạc sĩ năm 2016
Cập nhật 04/10/2016 - 09:12:49 AM (GMT+7)Ngày 28/09/2016, thường trực Hội đồng tuyển sinh trình độ thạc sĩ chuyên ngành công nghệ thực phẩm năm 2016 đã hoàn thành công tác chuẩn bị cho kỳ thi.
Khu vực thi gồm có phòng thi, phòng điều hành thi, phòng sao in đề thi.
Phòng thi tuyển sinh trình độ thạc sĩ 2016
Phòng Điều hành thi
Lịch thi:
9h00 - 10h30, ngày 01/10/2016 làm thủ tục dự thi và phổ biến quy chế thi.
13h45 – 17h00, ngày 01/10/2016 thi môn Toán cao cấp
7h15 – 09h30, ngày 02/10/2016 thi môn Hóa học – HSTP
13h45 – 16h00, ngày 02/10/2016 thi môn Tiếng Anh
Phòng QLKH & SĐH
Các Nội Dung Liên Quan
- Thông báo v/v tổ chức giảng dạy học kỳ 2 năm học 2019 - 2020 theo nhiều phương thức kết hợp và triển khai giảng dạy trực tuyến từ ngày 13/4/2020 (12/04/2020)
- Thư ngỏ của Hiệu trưởng gửi đến các bạn học viên, sinh viên STU (10/04/2020)
- Thông báo Giảng dạy và học tập theo phương thức trực tuyến (28/03/2020)
- Công văn 988/BGDĐT-GDĐH đảm bảo chất lượng đào tạo từ xa trong thời gian dịch Covid-19 (24/03/2020)
- Thông báo phân công công tác trong thời gian dịch bệnh Covid-19 (10/03/2020)
- Thông báo về việc kéo dài thời gian nghỉ học của sinh viên đến hết ngày 29/03/2020 (06/03/2020)
- STU tổ chức Tập huấn Công tác phòng ngừa dịch Covid-19 (05/03/2020)
- Thông báo phòng ngừa dịch Covid-19 tại Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU). (28/02/2020)
- Thông báo về việc kéo dài thời gian nghỉ học của sinh viên đến hết ngày 08/03/2020 (28/02/2020)
- Thông báo khẩn: tiếp tục kéo dài thời gian tạm nghỉ cho sinh viên đến hết ngày 29/02/2020 để phòng ngừa dịch COVID-19 (14/02/2020)