Tin Tức & Sự Kiện
InThư ngỏ của Hiệu trưởng gửi cựu sinh viên ngành Công nghệ Thực phẩm
Cập nhật 18/06/2016 - 03:20:02 PM (GMT+7)Để thông tin về chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ thực phẩm đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép theo Quyết định Số 1052/QĐ-BGDĐT ngày 04 tháng 04 năm 2016, Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn xin gửi đến các cựu sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm Thư ngỏ về việc giới thiệu chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ thực phẩm như sau:
Các Nội Dung Liên Quan
- Thông báo v/v tổ chức giảng dạy học kỳ 2 năm học 2019 - 2020 theo nhiều phương thức kết hợp và triển khai giảng dạy trực tuyến từ ngày 13/4/2020 (12/04/2020)
- Thư ngỏ của Hiệu trưởng gửi đến các bạn học viên, sinh viên STU (10/04/2020)
- Thông báo Giảng dạy và học tập theo phương thức trực tuyến (28/03/2020)
- Công văn 988/BGDĐT-GDĐH đảm bảo chất lượng đào tạo từ xa trong thời gian dịch Covid-19 (24/03/2020)
- Thông báo phân công công tác trong thời gian dịch bệnh Covid-19 (10/03/2020)
- Thông báo về việc kéo dài thời gian nghỉ học của sinh viên đến hết ngày 29/03/2020 (06/03/2020)
- STU tổ chức Tập huấn Công tác phòng ngừa dịch Covid-19 (05/03/2020)
- Thông báo phòng ngừa dịch Covid-19 tại Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU). (28/02/2020)
- Thông báo về việc kéo dài thời gian nghỉ học của sinh viên đến hết ngày 08/03/2020 (28/02/2020)
- Thông báo khẩn: tiếp tục kéo dài thời gian tạm nghỉ cho sinh viên đến hết ngày 29/02/2020 để phòng ngừa dịch COVID-19 (14/02/2020)