Tin Sinh Viên

STU đạt giải nhì cuộc thi SOCCERBOT 2015

Cập nhật 23/10/2015 - 03:40:25 PM (GMT+7)

Soccerbot 2015 là cuộc thi lập trình robot thông minh dành cho đối tượng là sinh viên các trường đại học kỹ thuật trên địa bàn TP.HCM. Các đội tham dự được cung cấp sẵn robot dùng để lập trình phần mềm và thử nghiệm. Các robot được cung cấp sẵn có thể di chuyển bằng bánh xe, và giao tiếp không dây, thi đấu trên sân thi đấu có kích thước 1,2m x 2,0m. Mỗi đội có 03 robot đá chính và 01 robot dự bị. Các đội có nhiệm vụ viết phần mềm chiến thuật để robot suy nghĩ thông minh, tự nhận diện, tìm kiếm, đưa bóng vào khung thành hay cản phá đường bóng của đối thủ.

Cuộc thi đã thu hút sự quan tâm đăng ký tham gia của 9 đội đến từ 6 trường đại học gồm: Đại học Bách khoa TP.HCM, Đại học Công nghệ, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Công nghệ Sài Gòn, Đại học Công nghệ Thông tin và trường Đại học Việt Đức.

Kết quả chung cuộc đội của Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn đạt giải nhì và giải đội có nhiều bàn thắng và cổ động viên nhiệt tình nhất.

Đội STU đạt giải nhì của cuộc thi

Đội STU đạt giải đội có nhiều bàn thắng và cổ động viên nhiệt tình nhất.