Tin Tức & Sự Kiện

4.500 học sinh tham dự Ngày hội Tư vấn Hướng nghiệp & Tuyển sinh STU

Cập nhật 09/09/2015 - 11:11:49 AM (GMT+7)

Ngày 14/3/2015, Trường Đại Học Công Nghệ Sài Gòn tổ chức Ngày hội Tư vấn Hướng nghiệp và Tuyển sinh năm 2015 thu hút hơn 4.500 học sinh và 220 giáo viên của 17 trường THPT ở địa bàn thành phố HCM và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Bến Tre, Trà Vinh, Bà Rịa – Vũng Tàu… tham dự.

Thành phần Ban Tư Vấn ngoài đại diện các đơn vị đào tạo của trường còn có sự tham gia của ThS. Trần Anh Tuấn – Phó Giám đốc TT Dự báo nguồn nhân lực và Thị trường Lao động TP. HCM; ông Nguyễn Quốc Cường – Chuyên viên tư vấn tuyển sinh Cơ quan đại diện Bộ GD & ĐT tại TP. HCM; ThS. Bùi Thị Minh Thủy – Chuyên gia dinh dưỡng.

Ngày hội nhằm góp phần cung cấp những thông tin mới nhất về tuyển sinh Đại học, Cao đẳng 2015; Tư vấn hướng nghiệp và lựa chọn ngành nghề phù hợp cho các em học sinh; Đồng thời giúp các em tìm hiểu về môi trường học tập tại một trường Đại học thực tế.

Tập thể cán bộ và sinh viên tham gia chương trình

Sinh viên STU sẳn sàng đón tiếp các em học sinh của các trường THPT tham dự ngày hội

Học sinh tham dự ngày hội

Lãnh đạo STU tiếp quý thầy cô của các trường THPT