Tin Tức & Sự Kiện

Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn tư vấn tuyển sinh tại các trường THPT Gò Vấp, THPT Nguyễn Chí Thanh, THPT Hiệp Bình.

Cập nhật 09/02/2015 - 02:51:59 PM (GMT+7)

Tiếp theo chuỗi chương trình tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh 2015 do công ty Kết nối Văn hóa Việt tổ chức, ngày 06, 07 và 09 tháng 02 năm 2015 vừa qua trường ĐH Công nghệ Sài Gòn đã tham gia tuyển sinh tại các trường THPT như: THPT Gò Vấp – Quận Gò Vấp, THPT Nguyễn Chí Thanh – Quận Tân Bình, và tHPT Hiệp Bình Quận Thủ Đức.

Chương trình có sự tham gia tư vấn của TS. Trần Hồi Sinh – Phó Hiệu trưởng, TS. Cao Hào Thi – Phó Hiệu trường và Thầy Nguyễn Ngọc Diện - Ủy viên Hội đồng Quản trị nhà trường. Đến với chương trình, ngoài phần tư vấn chung trên sân khấu đội tuyên truyền tuyển sinh của trường còn tổ chức tư vấn tại các khu vực được ban tổ chức bố trí. Bên cạnh việc phát các thông tin tuyển sinh giới thiệu về trường, đội tuyên truyền còn tổ chức các trò chơi có thưởng nhăm thu hút sự quan tâm của các em học sinh đối với nhà trường.

Một số hình ảnh tại các buổi tư vấn:

TS. Trần Hồi Sinh trả lời tư vấn tại trường THPT Gò Vấp

TS. Cao Hào Thi (thứ 3 từ phải sang) trả lời tư vấn tại trường THPT NGuyễn Chí Thanh

Học sinh tìm hiểu thông tin về trường