Tin Tức & Sự Kiện

Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn tư vấn tuyển sinh tại trường THPT Bùi Thị Xuân, Quận 1.

Cập nhật 12/01/2015 - 09:22:16 AM (GMT+7)

Sáng ngày 10 tháng 01 năm 2015 mở đầu cho chuỗi chương trình tư vấn tuyển sinh năm 2015 do công ty Kết nối Văn hóa Việt tổ chức tại các trường THPT trên địa bàn Tp. HCM, trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn đã tham gia tư vấn tuyển sinh tại trường THPT Bùi Thị Xuân, Quận 1.

Đại diện nhà trường trả lời các thắc mắc của các em học sinh về chương trình đào tạo về quy chế tuyển sinh của trường năm 2015 là TS. Nguyễn Quốc Cường – Phó khoa Cơ khí của nhà trường. Tại trường THPT Bùi Thị Xuân đội tuyên truyền tuyển sinh thuộc phòng Quản lý Khoa học và Sau đại học cũng đã gửi đầy đủ các quyển cẩm nang, leaflet đến tận tay các em học sinh của trường THPT Bùi Thị Xuân.

Đại diện các trường nhận hoa từ Ban tổ chức

TS. Nguyễn Quốc Cường trả lời tư vấn

Học sinh trường THPT Bùi Thị Xuân tham dự chương trình