Tin Tức & Sự Kiện

STU tổ chức lớp tuyên truyền phòng, chống ma túy

Cập nhật 08/01/2015 - 02:06:40 PM (GMT+7)

Nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản về tác hại của ma túy đối với sức khỏe và đời sống xã hội, ngày 08/01/2015, Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn phối hợp với Cục cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy tổ chức lớp tuyên truyền về phòng, chống ma túy.

Đến tham dự chương trình về phía đại diện Cục cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy có sự hiện diện của Đại tá Phan Quang Mục – Phó trưởng phòng, Thiếu tá Nguyễn Văn Cường - Phó trưởng phòng Tham mưu cùng các cán bộ sĩ quan. Về phía nhà trường có sự hiện diện của TS. Trần Hồi Sinh – Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô đại diện các khoa, phòng, ban và hơn 200 sinh viên tham dự lớp học.

TS. Trần Hồi Sinh phát biểu khai mạc lớp học

Sinh viên tham gia lớp học

Đại tá, Tiến sĩ Phan Quang Mục phố biến kiến thức về phòng chống ma túy cho sinh viên

Sinh viên thực hiện phiếu kiểm tra khảo sát kiến thức về phòng, chống ma túy