Tin Đào Tạo
InLễ khai giảng liên thông đại học chính quy khóa 8 (2012 – 2014)
Cập nhật 08/01/2013 - 09:05:18 AM (GMT+7)Ngày 05/01/2013 Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn tổ chức lễ khai giảng năm học mới cho bậc liên thông đại học hệ chính quy khóa 8 cho gần 1.200 sinh viên.
Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của TS. Trương Quang Mùi chủ tịch HĐQT – Bí thư Đảng ủy; NGƯT. GS. TS. Đào Văn Lượng – Hiệu trưởng Nhà trường; NGƯT. PGS. TS. Huỳnh Xuân Đình – Phó Chủ tịch HĐQT; GS. TSKH. Lưu Duẩn – UV HĐQT – Trưởng Khoa Công Nghệ Thực Phẩm; NGND. PGS. TS. Nguyễn Quân – UV HĐQT, ông Nguyễn Ngọc Diện – UV HĐQT; TS. Lê Hiệp Tuyển – Phó Hiệu trưởng – Giám đốc ITPC; TS. Trần Hồi Sinh – Phó Hiệu trưởng; cùng lãnh đạo, giảng viên các khoa, phòng, ban, trung tâm…
Văn nghệ chào mừng
Lãnh đạo, giảng viên, sinh viên STU tham dự lễ
Sinh viên tham dự lễ khai giảng
NGƯT. GS. TS. Đào Văn Lượng phát biểu và tuyên bố khai giảng năm học
Cô Đỗ Thị Bích Hạnh đại diện nhà trường công bố quyết định trúng tuyển nhập học
TS. Trương Quang Mùi và NGƯT. GS. TS. Đào Văn Lượng khen thưởng các sinh viên có điểm thi đầu vào cao nhất của các ngành
THPT
Các Nội Dung Liên Quan
- STU thực hiện quy chế công khai năm học 2018 - 2019 (27/11/2019)
- Quyết định về việc ban hành Biểu đồ kế hoạch giảng dạy và học tập năm học 2019 - 2020 (29/05/2019)
- Quyết định cập nhật, bổ sung chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Công nghệ Thực phẩm (14/05/2019)
- Quyết định ban hành Chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Kỹ thuật Xây dựng (09/05/2019)
- Đề án mở chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Kỹ thuật Xây dựng (26/03/2019)
- Quyết định miễn học phí học kỳ 1 năm học 2018 - 2019 (19/03/2019)
- Quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm khóa 2016 - 2018 (26/01/2019)
- Quyết định ban hành chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh (16/01/2019)
- Đề án mở ngành đào tạo trình độ thạc sĩ Quản trị kinh doanh (20/12/2018)
- Thông báo về thời gian báo cáo luận văn thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ thực phẩm – Khóa 1 (03/12/2018)