TB Khoa.CNTP
InThực hành Vi sinh Thực phẩm-Lớp TP08
Cập nhật 09/11/2009 - 10:35:12 AM (GMT+7)Lịch thực hành môn vi sinh thực phẩm của lớp TP08 sẽ được bắt đầu vào ngày 10/11/2009.
Các sinh viên đi thực hành phải:
- Đọc kỹ tài liệu trước khi vào lớp
- Nắm rõ nội quy phòng thí nghiệm
- Mang theo các dụng cụ:
+ Bút lông kim: loại dầu, ghi được trên thủy tinh
+ Giấy thấm, loại không bụi (giấy vệ sinh loại tốt)
+ Chuẩn bị nguyên liệu pha chế môi trường:
* Buổi đầu tiên: 200g giá đậu, 200g khoai tây, đường saccharose 150g, agar 50g.
* Buối cuối cùng: mỗi nhóm tự chuẩn bị nguyên liệu cho bài (trái cây) và chuẩn bị 2 bình nhựa loại 3-5 lit tùy theo nhóm
- Lịch thực hành tải tại đây
- Giáo trình tải tại đây
Các Nội Dung Liên Quan
- THÔNG BÁO GIẢNG DẠY VÀ HỌC TẬP THEO PHƯƠNG THỨC TRỰC TUYẾN (05/04/2020)
- THÔNG TIN TUYỂN DỤNG (07/01/2020)
- Thông báo Quy cách nộp poster cho cuộc thi "GIẢI THƯỞNG PHÁT TRIỂN THỰC PHẨM STU 2019" (12/11/2019)
- Đề cương chi tiết môn Công nghệ chế biến thực phẩm (05/10/2019)
- Đề cương chi tiết môn Thiết kế công nghệ và Nhà máy thực phẩm (05/10/2019)
- Đề cương chi tiết môn Phát triển sản phẩm thực phẩm (05/10/2019)
- Đề cương chi tiết môn Marketing thực phẩm (05/10/2019)
- Đề cương chi tiết môn Đảm bảo chất lượng và Luật thực phẩm (05/10/2019)
- Đề cương chi tiết môn Công nghệ sản xuất nước giải khát (05/10/2019)
- Đề cương chi tiết môn Công nghệ sản xuất bia rượu (05/10/2019)