TB Khoa.CNTP
InTHÔNG TIN TUYỂN DỤNG
Cập nhật 07/01/2020 - 12:00:00 AM (GMT+7)THÔNG TIN TUYỂN DỤNG
Công ty chuyên về mảng thực phẩm của Nhật Bản cần tuyển thêm 1 bạn Nhân viên QA/QC (Chuyên ngành: Thực phẩm hoặc Hóa)~8 triệu-10 triệu Gross
■Thời gian: Thứ 2~6: 8h00~17h00 (và thứ 7 cách tuần)
■Địa điểm: Visip 2, Bình Dương. Lịch xe đưa đón :
1. Nhà thi đấu quân khu 7 - 202 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
2. Ngã tư Bình Phước - Quốc lộ 1A, Q.Thủ Đức, TP.HCM
■Job description
- Lấy mẫu và kiểm tra nguyên vật liệu đầu vào
- Theo dõi và cập nhật hồ sơ liên quan đến nguyên vật liệu
- Kiểm soát và đánh giá nhà cung cấp
■Requirement
- Trình độ: Đại học (Chuyên ngành: Thực phẩm hoặc Hóa)
- Có kinh nghiệm làm các công việc liên quan.
- Có tính cẩn thận, trung thực, có kỹ năng báo cáo và làm báo cáo.
- Ngoại ngữ: kỹ năng anh văn tốt, có thể giao tiếp và trao đổi email về
những vấn đề liên quan.
- Ưu tiên các ứng viên ở Bình Dương, gần công ty
■Other Benefits:
- Đầy đủ BHYT + BHXH + BHTN theo qui định. Ngoài ra còn được Công ty mua BH Tai nạn 24h, BH công tác…
- Được đào tạo kiến thức về sản phẩm và các kỹ năng về sales, training kỹ năng mềm, hourensou, business manner,...
- Thưởng lương tháng 13 và thưởng theo doanh số cuối năm (thường là tháng 9,10 hàng năm)
- Sinh nhật, tết thiếu nhi, ngày gia đình đều có quà tặng
- Giao lưu team hàng quý (300k/người)
- Môi trường làm việc theo phong cách Nhật.
- Các trợ cấp và quyền lợi khác theo nội quy công ty: Du lịch hằng năm, quà sinh nhật, thưởng tết.
- Công tác trong nước và nước ngoài: Singapore, Malaysia, Campuchia
- Party, du lịch công ty
- Ăn trưa tại công ty
.............................
Vui lòng gửi Cv về địa chỉ :
Mail/Skype : mylyngoc580@gmail.com
Tel : 0379 465 117
Các Nội Dung Liên Quan
- THÔNG BÁO GIẢNG DẠY VÀ HỌC TẬP THEO PHƯƠNG THỨC TRỰC TUYẾN (05/04/2020)
- Thông báo Quy cách nộp poster cho cuộc thi "GIẢI THƯỞNG PHÁT TRIỂN THỰC PHẨM STU 2019" (12/11/2019)
- Đề cương chi tiết môn Thực hành Kỹ thuật thực phẩm 1 (05/10/2019)
- Đề cương chi tiết môn Thực hành Phân tích thực phẩm (05/10/2019)
- Đề cương chi tiết môn An toàn thực phẩm (05/10/2019)
- Đề cương chi tiết môn Kỹ thuật thực phẩm 2 (05/10/2019)
- Đề cương chi tiết môn Đánh giá cảm quan (05/10/2019)
- Đề cương chi tiết môn Công nghệ chế biến thực phẩm (05/10/2019)
- Đề cương chi tiết môn Thiết kế công nghệ và Nhà máy thực phẩm (05/10/2019)
- Đề cương chi tiết môn Phát triển sản phẩm thực phẩm (05/10/2019)