TB Khoa.CNTP
InThông báo v/v áp dụng Chuẩn đầu ra của khoa Công nghệ Thực phẩm năm 2019
Cập nhật 05/10/2019 - 12:00:00 AM (GMT+7)THÔNG BÁO
v/v Áp dụng CHUẨN ĐẦU RA của Khoa Công nghệ Thực phẩm
Theo Quyết định số 442-19/QĐ-DSG-ĐT, ngày 01/10/2019 về việc ban hành Chuẩn đầu ra của Hiệu trưởng.
Khoa Công nghệ Thực phẩm thông báo đến quý Thầy/Cô Giảng viên cơ hữu, bán cơ hữu, thỉnh giảng, các Doanh nghiệp và Sinh viên khoa Công nghệ Thực phẩm:
Kể từ ngày 03 tháng 10 năm 2019, Khoa Công nghệ Thực phẩm thực hiện việc giải dạy và đánh giá sinh viên theo chuẩn đầu ra vừa được ban hành. Đề nghị quý Thầy/Cô, các Doanh nghiệp và Sinh viên thực hiện nội dung thông báo này.
File Thông báo, Quyết định và Nội dung Chuẩn đầu ra chi tiết được đính kèm tại đây. (Tải file đính kèm)
Các Nội Dung Liên Quan
- THÔNG BÁO GIẢNG DẠY VÀ HỌC TẬP THEO PHƯƠNG THỨC TRỰC TUYẾN (05/04/2020)
- THÔNG TIN TUYỂN DỤNG (07/01/2020)
- Thông báo Quy cách nộp poster cho cuộc thi "GIẢI THƯỞNG PHÁT TRIỂN THỰC PHẨM STU 2019" (12/11/2019)
- Đề cương chi tiết môn Đánh giá cảm quan (05/10/2019)
- Đề cương chi tiết môn Công nghệ chế biến thực phẩm (05/10/2019)
- Đề cương chi tiết môn Thiết kế công nghệ và Nhà máy thực phẩm (05/10/2019)
- Đề cương chi tiết môn Phát triển sản phẩm thực phẩm (05/10/2019)
- Đề cương chi tiết môn Marketing thực phẩm (05/10/2019)
- Đề cương chi tiết môn Đảm bảo chất lượng và Luật thực phẩm (05/10/2019)
- Đề cương chi tiết môn Công nghệ sản xuất nước giải khát (05/10/2019)