TB Khoa.CNTP
InĐề cương chi tiết môn Kỹ thuật thực phẩm 2
Cập nhật 05/10/2019 - 12:00:00 AM (GMT+7)Đề cương chi tiết môn Kỹ thuật thực phẩm 2 (Tải file tại đây)
Các Nội Dung Liên Quan
- THÔNG BÁO GIẢNG DẠY VÀ HỌC TẬP THEO PHƯƠNG THỨC TRỰC TUYẾN (05/04/2020)
- THÔNG TIN TUYỂN DỤNG (07/01/2020)
- Thông báo Quy cách nộp poster cho cuộc thi "GIẢI THƯỞNG PHÁT TRIỂN THỰC PHẨM STU 2019" (12/11/2019)
- Đề cương chi tiết môn Đảm bảo chất lượng và Luật thực phẩm (05/10/2019)
- Đề cương chi tiết môn Công nghệ sản xuất nước giải khát (05/10/2019)
- Đề cương chi tiết môn Công nghệ sản xuất bia rượu (05/10/2019)
- Đề cương chi tiết môn Công nghệ chế biến lương thực (05/10/2019)
- Thông báo v/v áp dụng Chuẩn đầu ra của khoa Công nghệ Thực phẩm năm 2019 (05/10/2019)
- Đề cương chi tiết môn Vật lý 1 (05/10/2019)
- Đề cương chi tiết môn Tiếng Anh 1 (05/10/2019)