Các hoạt động
InBảo vệ luận văn tốt nghiệp D15_TP
Cập nhật 08/08/2019 - 12:00:00 AM (GMT+7)Sáng ngày 08/08/2019, khoa Công nghệ Thực phẩm tổ chức Hội đồng bảo vệ luận văn tốt nghiệp cho sinh viên năm cuối D15_TP.
Sinh viên báo cáo
Có tất cả 49 sinh viên bảo vệ luận văn chia làm 4 Hội đồng:
Hội đồng 1:
Chủ tịch: PGS. TS. Hoàng Kim Anh
Uỷ viên: ThS. Trần Văn Dũng
Thư ký: ThS. Trương Thị Mỹ Linh
Hội đồng 2:
Chủ tịch: TS. Trần Quang Hiếu
Uỷ viên: ThS. Trần Ngọc Hiếu
Thư ký: ThS. Tạ Lê Quốc An
Hội đồng 3:
Chủ tịch: GS. TSKH. Lưu Duẩn
Uỷ viên: TTS. Trần Thị Thu Trà
Thư ký: ThS. Nguyễn Minh Hải
Hội đồng 4:
Chủ tịch: TS. Lê Minh Hùng
Uỷ viên: ThS. Nguyễn Thanh Sang
Thư ký: ThS. Hoàng Thị Khánh Hồng
Các thầy cô tại hội đồng
Toàn bộ các Hội đồng làm việc trong không khí nghiêm túc. Các bạn sinh viên tập trung vận dụng toàn bộ kiến thức đã được học tập và nghiên cứu để trình bày nội dung luận văn cũng như trả lời các câu hỏi mà Hội đồng thắc mắc.
Các hội đồng chụp hình lưu niệm
Các Nội Dung Liên Quan
- Chuyên đề cập nhật kiến thức về các loại phụ gia sử dụng trong phát triển sản phẩm cho sinh viên năm 4 (26/10/2019)
- GIẢNG VIÊN KHOA CNTP THAM DỰ HỘI NGHỊ THỰC PHẨM ĐÔNG NAM Á LẦN THỨ 16 TẠI BALI – INDONESIA (22/10/2019)
- SINH VIÊN KHOA CNTP ĐOẠT GIẢI NHÌ CUỘC THI FOOD QUIZBOWL COMPETITION (FQB) TẠI HỘI NGHỊ THỰC PHẨM ĐÔNG NAM Á LẦN THỨ 16 TẠI BALI - INDONESIA (22/10/2019)
- Họp Hội đồng khoa học Khoa Công nghệ Thực phẩm (28/09/2019)
- Sinh viên tham dự Cooking show do Hiệp hội Văn hoá Ẩm thực Việt Nam tổ chức (28/09/2019)
- Đoàn - Hội Sinh viên khoa CNTP tổ chức Đêm hội trăng rằm thiếu nhi tại Tiền Giang (10/09/2019)
- Buổi ký kết MOU với công ty F&B INTERNATIONAL INC (04/09/2019)
- Cuộc thi "Nghiên cứu khoa học sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm 2019" (12/07/2019)
- Đại hội Đại biểu Đoàn khoa Công nghệ Thực phẩm - Nhiệm kỳ 2019 - 2022 (28/05/2019)
- Buổi Giao Lưu Cựu Sinh Viên và Sinh Viên STU (16/05/2019)