Các hoạt động
Insinh viên năm cuối của Khoa Công Nghệ Thực Phẩm STU tham gia buổi giới thiệu chương trình Doanh Nhân Trẻ của tập đoàn Masan
Cập nhật 31/03/2018 - 12:00:00 AM (GMT+7)Hôm nay các bạn sinh viên năm cuối của Khoa Công Nghệ Thực Phẩm STU tham gia buổi giới thiệu chương trình Doanh Nhân Trẻ của tập đoàn Masan "Masan Young Entrepreneur" (MYE). Chương trình có 4 vòng tuyển chọn và dành cơ hội vào làm nhân viên chính thức của bộ phận R&D thuộc công ty Masan Consumer cho 2 tài năng trẻ tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm, với lộ trình phát triển lên vị trí manager trong vòng 2 năm. Ngoài ra các phòng ban khác như Sales, Marketing, Supply Chain cũng chào đón sinh viên ngành Thực phẩm. Các bạn đã tốt nghiệp cũng có thể đăng ký.
Sinh viên STU chụp hình lưu niệm tại cổng vào
Các bạn được gặp chị Nga - Giám đốc Phát triển sản phẩm cấp cao,
và anh huỳnh - Giám đốc Phát triển Bao bì thực phẩm
Các Nội Dung Liên Quan
- Chuyên đề cập nhật kiến thức về các loại phụ gia sử dụng trong phát triển sản phẩm cho sinh viên năm 4 (26/10/2019)
- GIẢNG VIÊN KHOA CNTP THAM DỰ HỘI NGHỊ THỰC PHẨM ĐÔNG NAM Á LẦN THỨ 16 TẠI BALI – INDONESIA (22/10/2019)
- SINH VIÊN KHOA CNTP ĐOẠT GIẢI NHÌ CUỘC THI FOOD QUIZBOWL COMPETITION (FQB) TẠI HỘI NGHỊ THỰC PHẨM ĐÔNG NAM Á LẦN THỨ 16 TẠI BALI - INDONESIA (22/10/2019)
- Họp Hội đồng khoa học Khoa Công nghệ Thực phẩm (28/09/2019)
- Sinh viên tham dự Cooking show do Hiệp hội Văn hoá Ẩm thực Việt Nam tổ chức (28/09/2019)
- Đoàn - Hội Sinh viên khoa CNTP tổ chức Đêm hội trăng rằm thiếu nhi tại Tiền Giang (10/09/2019)
- Buổi ký kết MOU với công ty F&B INTERNATIONAL INC (04/09/2019)
- Bảo vệ luận văn tốt nghiệp D15_TP (08/08/2019)
- Cuộc thi "Nghiên cứu khoa học sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm 2019" (12/07/2019)
- Đại hội Đại biểu Đoàn khoa Công nghệ Thực phẩm - Nhiệm kỳ 2019 - 2022 (28/05/2019)