Các hoạt động
InTriễn lãm quốc tế về phụ gia thực phẩm Fi Vietnam 2016
Cập nhật 19/05/2016 - 12:00:00 AM (GMT+7)Đến hẹn lại lên, triễn lãm quốc tế về phụ gia thực phẩm Fi Vietnam 2016 đã được tổ chức vào ngày 18 – 20/05/2016 tại Trung tâm Hội chợ và Triễn lãm Sài Gòn (SECC) Quận 7, Tp. HCM. Cũng như hàng năm, đội ngũ giảng viên khoa CNTP của trường cũng là một trong những nhân tố hỗ trợ chính cho công tác tổ chức Hội thảo Quốc tế cùng với Hội VAFoST tại triễn lãm.
Khai mạc hội thảo
Khách tham dự hội thảo
Chủ đề của Hội thảo năm nay “Phụ gia thực phẩm – Khoa học, nguồn cung và giải pháp”. Đây là cơ hội tốt để gặp gỡ các chuyên gia trong lĩnh vực phụ gia thực phẩm, cập nhật các thông tin về thị trường, về kỹ thuật tiên tiến, giúp cho cả giảng viên lẫn sinh viên tăng thêm sự hiểu biết về thị trường công nghiệp thực phẩm trên toàn thế giới.
Báo cáo viên tại hội thảo
Cũng trong dịp này, STU tiếp tục đăng cai tổ chức cuộc thi sinh viên “Giải thưởng thực phẩm an toàn cho tài năng trẻ - Young Achievers’ Safe Food Award” (YASFA 2016).
Ban giám khảo cuộc thi YASFA 2016
Các Nội Dung Liên Quan
- Chuyên đề cập nhật kiến thức về các loại phụ gia sử dụng trong phát triển sản phẩm cho sinh viên năm 4 (26/10/2019)
- GIẢNG VIÊN KHOA CNTP THAM DỰ HỘI NGHỊ THỰC PHẨM ĐÔNG NAM Á LẦN THỨ 16 TẠI BALI – INDONESIA (22/10/2019)
- SINH VIÊN KHOA CNTP ĐOẠT GIẢI NHÌ CUỘC THI FOOD QUIZBOWL COMPETITION (FQB) TẠI HỘI NGHỊ THỰC PHẨM ĐÔNG NAM Á LẦN THỨ 16 TẠI BALI - INDONESIA (22/10/2019)
- Họp Hội đồng khoa học Khoa Công nghệ Thực phẩm (28/09/2019)
- Sinh viên tham dự Cooking show do Hiệp hội Văn hoá Ẩm thực Việt Nam tổ chức (28/09/2019)
- Đoàn - Hội Sinh viên khoa CNTP tổ chức Đêm hội trăng rằm thiếu nhi tại Tiền Giang (10/09/2019)
- Buổi ký kết MOU với công ty F&B INTERNATIONAL INC (04/09/2019)
- Bảo vệ luận văn tốt nghiệp D15_TP (08/08/2019)
- Cuộc thi "Nghiên cứu khoa học sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm 2019" (12/07/2019)
- Đại hội Đại biểu Đoàn khoa Công nghệ Thực phẩm - Nhiệm kỳ 2019 - 2022 (28/05/2019)