Các hoạt động
InHội thảo Quốc tế Propak Việt Nam 2014
Cập nhật 04/03/2014 - 12:00:00 AM (GMT+7)Nhân dịp triển lãm quốc tế thường niên về Chế biến và Bao gói thực phẩm Propak Vietnam 2014, Hội Khoa Học và Công Nghệ Thực Phẩm Việt Nam (VAFoST) phối hợp với công ty dịch vụ triển lãm Bangkok (BES), tổ chức hội thảo quốc tế vào ngày 04/03/2014 tại SECC, Q.7 TP.HCM với chủ đề "Những cải tiến và thành tựu mới trong công nghệ chế biến và đóng gói thực phẩm”.
Đón tiếp khách tham dự
Các báo cáo viên tại hội thảo
Hội thảo với sự tham dự của nhiều nhà khoa học đầu ngành và các giảng viên của các trường đại học uy tín.
GS. TSKH. Lưu Duẩn và các bạn sinh viên tham quan triễn lãm
Nhân dịp này, các bạn sinh viên đã có cơ hội tiếp cận với thực tế và cả môi trường làm việc Quốc tế thông qua việc tham quan triễn làm và hỗ trợ công tác tổ chức cùng với các giảng viên tại khoa.
Gian hàng của khoa tại triễn lãm
Các Nội Dung Liên Quan
- Chuyên đề cập nhật kiến thức về các loại phụ gia sử dụng trong phát triển sản phẩm cho sinh viên năm 4 (26/10/2019)
- GIẢNG VIÊN KHOA CNTP THAM DỰ HỘI NGHỊ THỰC PHẨM ĐÔNG NAM Á LẦN THỨ 16 TẠI BALI – INDONESIA (22/10/2019)
- SINH VIÊN KHOA CNTP ĐOẠT GIẢI NHÌ CUỘC THI FOOD QUIZBOWL COMPETITION (FQB) TẠI HỘI NGHỊ THỰC PHẨM ĐÔNG NAM Á LẦN THỨ 16 TẠI BALI - INDONESIA (22/10/2019)
- Sinh viên tham dự Cooking show do Hiệp hội Văn hoá Ẩm thực Việt Nam tổ chức (28/09/2019)
- Họp Hội đồng khoa học Khoa Công nghệ Thực phẩm (28/09/2019)
- Đoàn - Hội Sinh viên khoa CNTP tổ chức Đêm hội trăng rằm thiếu nhi tại Tiền Giang (10/09/2019)
- Buổi ký kết MOU với công ty F&B INTERNATIONAL INC (04/09/2019)
- Bảo vệ luận văn tốt nghiệp D15_TP (08/08/2019)
- Cuộc thi "Nghiên cứu khoa học sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm 2019" (12/07/2019)
- Đại hội Đại biểu Đoàn khoa Công nghệ Thực phẩm - Nhiệm kỳ 2019 - 2022 (28/05/2019)