1

Các hoạt động

In

Hội thảo Quốc tế Propak Việt Nam 2014

Cập nhật 04/03/2014 - 12:00:00 AM (GMT+7)

Nhân dịp triển lãm quốc tế thường niên về Chế biến và Bao gói thực phẩm Propak Vietnam 2014, Hội Khoa Học và Công Nghệ Thực Phẩm Việt Nam (VAFoST) phối hợp với công ty dịch vụ triển lãm Bangkok (BES), tổ chức hội thảo quốc tế vào ngày 04/03/2014 tại SECC, Q.7 TP.HCM với chủ đề "Những cải tiến và thành tựu mới trong công nghệ chế biến và đóng gói thực phẩm”.

163d23e3845d12b3dec7aef3c9e0175a.jpg

Đón tiếp khách tham dự

c9e92e1d596b9e9d6909416694ac4379.jpg

Các báo cáo viên tại hội thảo

Hội thảo với sự tham dự của nhiều nhà khoa học đầu ngành và các giảng viên của các trường đại học uy tín.

8320c94c97c26bf39983e8a101c0bf68.jpg

GS. TSKH. Lưu Duẩn và các bạn sinh viên tham quan triễn lãm

Nhân dịp này, các bạn sinh viên đã có cơ hội tiếp cận với thực tế và cả môi trường làm việc Quốc tế thông qua việc tham quan triễn làm và hỗ trợ công tác tổ chức cùng với các giảng viên tại khoa.

4d41a3fc2282656bd615c4192fd04d64.jpg

Gian hàng của khoa tại triễn lãm


Các Nội Dung Liên Quan


Một Số Hình Ảnh

Xem Tất Cả

VIDEO CLIPS

photo-178
photo-106
photo-99
photo-100
photo-101
photo-76

Thông Tin