Các hoạt động
InHội thảo Quốc tế Propak Vietnam 2017
Cập nhật 22/03/2017 - 12:00:00 AM (GMT+7)Khoa CNTP hỗ trợ Hội khoa học và Công nghệ Thực phẩm Việt Nam (VAFoST) tổ chức thành công Hội thảo Quốc tế nằm trong khuôn khổ của triễn lãm quốc tế thường niên về Chế biến và Bao gói thực phẩm Propak Vietnam 2017 với chủ đề “Nâng cao chất lượng gạo và các sản phẩm từ gạo”.
Chủ đề hội thảo năm nay chủ yếu xoay quanh phương thức quản lý an toàn thực phẩm, tương lai và xu hướng phát triển của ngành lúa gạo Việt Nam thu hút đông đảo sự quan tâm của các doanh nghiệp lớn.
Toàn cảnh hội thảo
TS. Lê Quang Trí trao đổi với báo cáo viên tại hội thảo
Sau chương trình hội thảo, Hội Khoa Học Công Nghệ Lương thực và Thực phẩm Việt Nam (VAFoST) hợp tác cùng Ban tổ chức ProPak Vietnam tổ chức một buổi tọa đàm trước thềm “Hội nghị Thực phẩm toàn ASEAN 2017 (AFC)”. Buổi toạ đàm nhằm giới thiệu thành phần Ban tổ chức chính của Hội nghị cũng như kêu gọi sự hợp tác và tài trợ từ các tổ chức ban ngành, công ty và từ các trường đại học trên toàn quốc.
PGS. TS. Cao hào Thi - Hiệu trưởng nhà trường cùng
GS. TSKH. Lưu Duẩn - Trưởng khoa CNTP, Trưởng BTC Hội nghị AFC 2017 tại buổi toạ đàm trước thềm Hội nghị
Các Nội Dung Liên Quan
- Chuyên đề cập nhật kiến thức về các loại phụ gia sử dụng trong phát triển sản phẩm cho sinh viên năm 4 (26/10/2019)
- SINH VIÊN KHOA CNTP ĐOẠT GIẢI NHÌ CUỘC THI FOOD QUIZBOWL COMPETITION (FQB) TẠI HỘI NGHỊ THỰC PHẨM ĐÔNG NAM Á LẦN THỨ 16 TẠI BALI - INDONESIA (22/10/2019)
- GIẢNG VIÊN KHOA CNTP THAM DỰ HỘI NGHỊ THỰC PHẨM ĐÔNG NAM Á LẦN THỨ 16 TẠI BALI – INDONESIA (22/10/2019)
- Sinh viên tham dự Cooking show do Hiệp hội Văn hoá Ẩm thực Việt Nam tổ chức (28/09/2019)
- Họp Hội đồng khoa học Khoa Công nghệ Thực phẩm (28/09/2019)
- Đoàn - Hội Sinh viên khoa CNTP tổ chức Đêm hội trăng rằm thiếu nhi tại Tiền Giang (10/09/2019)
- Buổi ký kết MOU với công ty F&B INTERNATIONAL INC (04/09/2019)
- Bảo vệ luận văn tốt nghiệp D15_TP (08/08/2019)
- Cuộc thi "Nghiên cứu khoa học sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm 2019" (12/07/2019)
- Đại hội Đại biểu Đoàn khoa Công nghệ Thực phẩm - Nhiệm kỳ 2019 - 2022 (28/05/2019)