Các hoạt động
InHội thảo Quốc tế Propak Vietnam 2016
Cập nhật 02/03/2016 - 12:00:00 AM (GMT+7)Ngày 02/03/2016, khoa CNTP đã hỗ trợ Hội Khoa học và Công nghệ Thực phẩm Việt Nam (VAFoST) tổ chức thành công Hội thảo khoa Quốc tế Propak 2016 với chủ đề “Những cải tiến và cập nhật mới về an toàn thực phẩm, công nghệ chế biến và bao bì”.
Đội ngũ giảng viên khoa CNTP từ lâu đã là lực lượng nòng cốt hỗ trợ cho VAFoST trong công tác tổ chức cũng như lực lượng giảng viển tham gia với tư cách báo cáo viên trong hội thảo.
Báo cáo viên tại hội thảo
Khách tham dự đặt câu hỏi sau phần báo cáo
Hội thảo năm nay với chủ đề “Những cải tiến và cập nhật mới về an toàn thực phẩm, công nghệ chế biến và bao bì” đã thảo luận và đề cập tới những đổi mới xung quanh lĩnh vực xử lý thực phẩm và đóng gói bao bì, bao gồm các hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, công nghệ ion-hoá nước uống đóng chai và xu hướng mới trong thiết kế bao bì.
Gian hàng giới thiệu hoạt động của VAFoST và STU tại khu vực triễn lãm
Các Nội Dung Liên Quan
- Chuyên đề cập nhật kiến thức về các loại phụ gia sử dụng trong phát triển sản phẩm cho sinh viên năm 4 (26/10/2019)
- GIẢNG VIÊN KHOA CNTP THAM DỰ HỘI NGHỊ THỰC PHẨM ĐÔNG NAM Á LẦN THỨ 16 TẠI BALI – INDONESIA (22/10/2019)
- SINH VIÊN KHOA CNTP ĐOẠT GIẢI NHÌ CUỘC THI FOOD QUIZBOWL COMPETITION (FQB) TẠI HỘI NGHỊ THỰC PHẨM ĐÔNG NAM Á LẦN THỨ 16 TẠI BALI - INDONESIA (22/10/2019)
- Sinh viên tham dự Cooking show do Hiệp hội Văn hoá Ẩm thực Việt Nam tổ chức (28/09/2019)
- Họp Hội đồng khoa học Khoa Công nghệ Thực phẩm (28/09/2019)
- Đoàn - Hội Sinh viên khoa CNTP tổ chức Đêm hội trăng rằm thiếu nhi tại Tiền Giang (10/09/2019)
- Buổi ký kết MOU với công ty F&B INTERNATIONAL INC (04/09/2019)
- Bảo vệ luận văn tốt nghiệp D15_TP (08/08/2019)
- Cuộc thi "Nghiên cứu khoa học sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm 2019" (12/07/2019)
- Đại hội Đại biểu Đoàn khoa Công nghệ Thực phẩm - Nhiệm kỳ 2019 - 2022 (28/05/2019)