1

Các hoạt động

In

Hội thảo Quốc tế Propak Vietnam 2016

Cập nhật 02/03/2016 - 12:00:00 AM (GMT+7)

Ngày 02/03/2016, khoa CNTP đã hỗ trợ Hội Khoa học và Công nghệ Thực phẩm Việt Nam (VAFoST) tổ chức thành công Hội thảo khoa Quốc tế Propak 2016 với chủ đề “Những cải tiến và cập nhật mới về an toàn thực phẩm, công nghệ chế biến và bao bì”.

Đội ngũ giảng viên khoa CNTP từ lâu đã là lực lượng nòng cốt hỗ trợ cho VAFoST trong công tác tổ chức cũng như lực lượng giảng viển tham gia với tư cách báo cáo viên trong hội thảo.

5267cdd6614fd2e0a0ed8606486ffb0b.JPG

Báo cáo viên tại hội thảo

ef9ff3cc36391e864d2f5dc7cd41c035.JPG

Khách tham dự đặt câu hỏi sau phần báo cáo

Hội thảo năm nay với chủ đề “Những cải tiến và cập nhật mới về an toàn thực phẩm, công nghệ chế biến và bao bì” đã thảo luận và đề cập tới những đổi mới xung quanh lĩnh vực xử lý thực phẩm và đóng gói bao bì, bao gồm các hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, công nghệ ion-hoá nước uống đóng chai và xu hướng mới trong thiết kế bao bì.

bcf007ac060a5b4ed140568ad5ef702b.JPG

Gian hàng giới thiệu hoạt động của VAFoST và STU tại khu vực triễn lãm



Các Nội Dung Liên Quan


Một Số Hình Ảnh

Xem Tất Cả

VIDEO CLIPS

photo-178
photo-106
photo-99
photo-100
photo-101
photo-76

Thông Tin