TB Khoa.CNTP
InTHÔNG BÁO TỔ CHỨC CUỘC THI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM 2019
Cập nhật 13/05/2019 - 12:00:00 AM (GMT+7)Nhằm thúc đẩy các hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên năm ba, năm cuối, Khoa Công nghệ thực phẩm sẽ tổ chức “Cuộc thi nghiên cứu khoa học sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm 2019” với các nội dung nghiên cứu trong lĩnh vực sau:
- Hóa học, Hóa sinh, Dinh dưỡng và Cảm quan thực phẩm
- Vi sinh thực phẩm, Đảm bảo an toàn và chất lượng thực phẩm
- Kỹ thuật thực phẩm
- Công nghệ chế biến thực phẩm
- Phát triển sản phẩm mới
(Các nội dung tham gia dự thi có thể 01 phần hoặc toàn bộ luận văn tốt nghiệp)
I. Thời gian, địa điểm:
1. Thời gian thực hiện: 15/05 - 13/07/2019
2. Thời gian đăng ký: từ 15/05/2019 (P.C100)
3. Thời gian nộp poster: 10/07/2019 (P.C100)
4. Thời gian tổ chức báo cáo, trưng bày poster và sản phẩm : 13/07/2019
5. Địa điểm: Hội trường A, sảnh A và sảnh chính
II. Khu vực báo cáo và trưng bày sản phẩm: Hội trường A, sảnh A và sảnh chính
III. Đối tượng tham dự: Sinh viên năm ba, năm cuối
IV. Giải thưởng cuộc thi :
- 01 Giải Nhất : 2.000.000đ
- 01 Giải Nhì : 1.500.000đ
- 01 Giải Ba : 1.000.000đ
- 02 Giải KK : 500.000đ
Các Nội Dung Liên Quan
- THÔNG BÁO GIẢNG DẠY VÀ HỌC TẬP THEO PHƯƠNG THỨC TRỰC TUYẾN (05/04/2020)
- THÔNG TIN TUYỂN DỤNG (07/01/2020)
- Thông báo Quy cách nộp poster cho cuộc thi "GIẢI THƯỞNG PHÁT TRIỂN THỰC PHẨM STU 2019" (12/11/2019)
- Đề cương chi tiết môn Vi sinh đại cương (05/10/2019)
- Đề cương chi tiết môn Hoá học thực phẩm (05/10/2019)
- Đề cương chi tiết môn Vi sinh thực phẩm (05/10/2019)
- Đề cương chi tiết môn Dinh dưỡng (05/10/2019)
- Đề cương chi tiết môn Hoá sinh thực phẩm (05/10/2019)
- Đề cương chi tiết môn Kỹ thuật thực phẩm 1 (05/10/2019)
- Đề cương chi tiết môn Phân tích thực phẩm (05/10/2019)