Tin Đào Tạo
InSTU tổ chức buổi học đầu tiên trong chương trình đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm năm 2016
Cập nhật 01/03/2017 - 02:14:19 PM (GMT+7)Chiều ngày 01/12/2016, tại phòng A411 Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn đã tổ chức buổi học đầu tiên trong chương trình đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm năm 2016 với Môn học đầu tiên là "Các công nghệ tiên tiến trong phân tích thực phẩm" dưới sự giảng dạy của TS. Phạm Kim Phương cùng 24 học viên tham gia khóa đào tạo này.
Một số hình ảnh của buổi học:
Các Nội Dung Liên Quan
- STU thực hiện quy chế công khai năm học 2018 - 2019 (27/11/2019)
- Quyết định về việc ban hành Biểu đồ kế hoạch giảng dạy và học tập năm học 2019 - 2020 (29/05/2019)
- Quyết định cập nhật, bổ sung chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Công nghệ Thực phẩm (14/05/2019)
- Quyết định ban hành Chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Kỹ thuật Xây dựng (09/05/2019)
- Đề án mở chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Kỹ thuật Xây dựng (26/03/2019)
- Quyết định miễn học phí học kỳ 1 năm học 2018 - 2019 (19/03/2019)
- Quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm khóa 2016 - 2018 (26/01/2019)
- Quyết định ban hành chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh (16/01/2019)
- Đề án mở ngành đào tạo trình độ thạc sĩ Quản trị kinh doanh (20/12/2018)
- Thông báo về thời gian báo cáo luận văn thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ thực phẩm – Khóa 1 (03/12/2018)