Tin Đào Tạo
InThông báo về việc Công bố kết quả chấm phúc khảo bài thi tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ đợt 1 năm 2016
Cập nhật 01/03/2017 - 02:28:18 PM (GMT+7)Sau khi nhận đơn đề nghị chấm phúc khảo bài thi tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm đợt 1 năm 2016 thi ngày 01 & 02/10/2016 của thí sinh. Hội đồng chấm phúc khảo đã tổ chức chấm lại bài thi theo đúng quy chế về chấm phúc khảo.
Nay Hội đồng chấm phúc khảo công bố kết quả chấm phúc khảo bài thi tuyển sinh cho thí sinh có đơn phúc khảo với kết quả như sau: (Bảng kết quả điểm phúc khảo đính kèm)
- Có 03 đơn đề nghị chấm phúc khảo bài thi môn cơ sở (Hóa học – Hóa sinh thực phẩm).
- Có 01 trường hợp thay đổi kết quả từ 4.0 điểm thành 5.0 điểm và 02 trường hợp kết quả không đổi.
Thông báo để thí sinh có đơn đề nghị chấm phúc khảo bài thi được biết.
Trân trọng./.
Các Nội Dung Liên Quan
- STU thực hiện quy chế công khai năm học 2018 - 2019 (27/11/2019)
- Quyết định về việc ban hành Biểu đồ kế hoạch giảng dạy và học tập năm học 2019 - 2020 (29/05/2019)
- Quyết định cập nhật, bổ sung chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Công nghệ Thực phẩm (14/05/2019)
- Quyết định ban hành Chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Kỹ thuật Xây dựng (09/05/2019)
- Đề án mở chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Kỹ thuật Xây dựng (26/03/2019)
- Quyết định miễn học phí học kỳ 1 năm học 2018 - 2019 (19/03/2019)
- Quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm khóa 2016 - 2018 (26/01/2019)
- Quyết định ban hành chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh (16/01/2019)
- Đề án mở ngành đào tạo trình độ thạc sĩ Quản trị kinh doanh (20/12/2018)
- Thông báo về thời gian báo cáo luận văn thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ thực phẩm – Khóa 1 (03/12/2018)